"Bản sao" ca sĩ Hiền Thục thi Tiếng hát mãi xanh 2015
12/05/2015 19:19
Bên cạnh những "bóng hồng" U60 ở vòng Bán kết Tiếng hát mãi xanh 2015, "bản sao" nữ ca sĩ Hiền Thục bất ngờ xuất hiện khiến nhiều khán giả thích thú.

​Thí sinh Nguyễn Thị Thu Hà (39 tuổi) được ví như bản sao của nữ ca sĩ Hiền Thục

 

​​Giống nhau đến ngỡ ngàng về ngoại hình lẫn phong cách trình diễn, thí sinh Nguyễn Thị Thu Hà (39 tuổi) được ví như bản sao của nữ ca sĩ Hiền Thục. Thu Hà và "bóng hồng" thứ hai của bảng C là thí sinh Phạm Thị Vương Sơn (36 tuổi) là hai cái tên được kì vọng  sẽ giành được tấm vé có mặt ở Bán kết 2 của cuộc thi.  

Ngoài ra, những thí sinh U60 ở Tiếng hát mãi xanh 2015 còn khiến nhiều người ngưỡng mộ về sức trẻ và tinh thần cháy hết mình với âm nhạc. Thí sinh Trần Thị Bích Loan (56 tuổi), kiên trì theo đuổi cuộc thi 5 năm liền. Ngoài chất giọng ngọt ngào, Trần Thị Bích Loan còn được chú ý bởi vẻ đẹp sắc sảo, mặn mà. Đến với Tiếng hát mãi xanh, cô muốn được thể hiện mình và gia nhập vào "gia đình mãi xanh".

​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​
Thí sinh Trần Thị Bích Loan (56 tuổi)
​​ ​​​​​​​​

Trong đó, thí sinh Trần Thị Kim Lang (56 tuổi) thu hút mọi ánh nhìn với phong cách đầy cá tính. Yêu thích ca hát, cô tìm đến cuộc thi để thỏa đam mê và được sống với chính mình. Khác với những thí sinh cùng tuổi, cô có "gu" thời trang cực chất và luôn chọn những ca khúc sôi động để trình diễn. Với phong cách trẻ trung và giọng hát khỏe, cô khiến người xem không rời mắt khỏi tiết mục "Sáu mươi năm cuộc đời " (Y Vân). Đây là lần thứ 2 cô tham gia Tiếng hát mãi xanh và để lại nhiều ấn tượng với ban giám khảo cuộc thi lẫn khán giả​.

Từ Hà Nội, thí sinh Đặng Thị Bích Nga (54 tuổi) trở thành ứng viên nặng ký của bảng B (từ 51 đến 65 tuổi). Lần đầu dự thi, cô nhanh chóng vượt qua hơn 2.000 thí sinh Vòng Sơ tuyển để có mặt ở Vòng Bán kết. Cô vui mừng cho biết: “Ở nhà tôi chỉ biết bếp núc với chăm sóc chồng con. Giờ đi thi hát, tôi thấy mình trẻ ra và đẹp lên nhiều”. ​

 Tập 2 của Vòng Bán kết, được phát sóng lúc 20g30 ngày 15/05/2015 trên kênh HTV9

Linh Lan

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích