Tuấn Ngọc giải thích lý do vì sao luôn đăm chiêu trên sân khấu
16/10/2017 11:08
Tham gia trong chương trình 'Thay lời muốn nói' với chủ đề 'Gọi tên bốn mùa', nam danh ca Tuấn Ngọc đã thể hiện 5 tình khúc lãng mạn khiến khán giả thỏa lòng.

Nụ cười "hiếm hoi" của ca sĩ Tuấn Ngọc trên sân khấu (Ảnh: Trần Huy Tuấn)

 

Với kết cấu chương trình trải dài các mùa xuân - hạ - thu - đông, ca sĩ Tuấn Ngọc đã chọn thể hiện mỗi bài hát đại diện cho một mùa: Hạ Trắng (Trịnh Công Sơn), Không còn mùa thu (Việt Anh), Ru đời đi nhé (Trịnh Công Sơn), Mùa xuân trên đỉnh bình yên (Từ Công Phụng), Chợt như năm 18 (Quốc Dũng). ​

Bằng giọng ca truyền cảm cùng năm tháng, anh đã đưa khán giả đi qua từng cung bậc cảm xúc của tình yêu nồng nàn và sâu lắng. Khi được MC Quỳnh Hương hỏi vui khán giả thắc mắc vì sao anh luôn có vẻ khó tính và ít khi cười trên sân khấu, ca sĩ Tuấn Ngọc đã tếu táo trả lời rằng anh chuyên hát nhạc buồn, và khán giả cũng thích nghe anh hát nhạc buồn, thế nên: "Không lẽ tôi hát nhạc buồn mà mặt cứ cười tươi à".

Qua vai trò giám khảo trong cuộc thi Tiếng hát mãi xanh, khán giả có thể nhận thấy ca sĩ Tuấn Ngọc là người rất dí dỏm và sâu sắc. Anh thường đưa ra những nhận xét chân tình nhưng thẳng thắn dành cho thí sinh nên rất được khán giả rất yêu mến, và đó là lý do mà anh đã gắn bó với Tiếng hát mãi xanh và Thay lời muốn nói qua nhiều năm.

Đi qua Gọi tên bốn mùa, Thay lời muốn nói tháng sau sẽ thực hiện một chủ đề dành tri ân thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam với tên gọi: Hoa trong lòng. Chủ đề còn mở rộng để bày tỏ tình cảm sự trân trọng với công ơn dạy dỗ của bất cứ người nào trên con đường trưởng thành của bản thân. Chương trình sẽ diễn ra vào 21g chủ nhật 12/11/2017, trực tiếp trên kênh HTV9.​​

 


Lam Khanh

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích