Thay lời muốn nói tháng 7: Kết nối yêu thương
29/07/2017 09:34
Trong chương trình Thay lời muốn nói diễn ra vào tối chủ nhật (30/7), ca sĩ Đông Nhi và Phạm Quỳnh Anh sẽ thể hiện lại hai ca khúc do chính Wanbi Tuấn Anh sáng tác lúc sinh thời: "Cám ơn" và "Nụ cười còn mãi".

​Đông​ Nhi và Phạm Quỳnh Anh sẽ trình bày ca khúc của Wanbi Tuấn Anh trong Thay lời muốn nói tháng 7 (Ảnh: Internet)

 
​Cách đây 5 năm, Thay lời muốn nói với chủ đề Mỉm cười bước tới (12/2012) là chương trình cuối cùng mà ca sĩ Wanbi tham gia trong những ngày cuối đời, anh đã có những chia sẻ đầy lạc quan và gửi đi lời động viên đến một nữ khán giả cùng cảnh ngộ. Sự tưởng nhớ đến anh nhân dịp này cũng là tình cảm riêng của anh em nghệ sĩ và những khán giả yêu mến gửi đến anh. Thay lời muốn nói sẽ trích lại hình ảnh cũng như lời động viên của Wanbi trong đêm diễn ra chương trình. Là chủ đề truyền cảm hứng đặc biệt nói về sức mạnh của lời động viên dành cho các ước mơ, đêm nhạc cộng hưởng với hình ảnh của Wanbi Tuấn Anh để cùng lan tỏa thông điệp sống ý nghĩa, sống vì người khác.

Mong muốn góp giọng hát để gửi thông điệp đi xa và đi sâu hơn vào lòng người, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ thể hiện ca khúc "Việt Nam 2020" (Nhạc: Lê Quang) do chính anh viết lời. Thông qua chương trình, anh cũng sẽ gửi đến câu chuyện về lời động viên, mà nhờ đó anh mới có được vị trí như ngày hôm nay. Chàng trai năm ấy Đan Trường nhận lời ngay từ đầu với bài “hit” thiếu nhi được đông đảo thế hệ 8x,9x yêu thích: "Những ước mơ" (Nguyễn Ngọc Thiện). Khán giả sẽ cùng gặp lại hình ảnh của Đan Trường tóc hai mái một thuở làn sóng xanh. 

Biên đạo múa John Huy Trần trình diễn một tiết mục múa đặc sắc để thay lời anh diễn đạt hành trình biến những khao khát của anh thành sự thật. Cùng đó, ca sĩ Phương Vy sẽ mang đến bài hát "Nụ cười và những ước mơ" (Đức Trí) đầy tươi vui, động viên tinh thần cho những ai đang trên đường thực hiện mơ ước, cô sẽ thể hiện theo phong cách mộc trên nền guitar tự đệm. Nhóm Lạc Việt sẽ mang đến không khí sôi nổi qua bài hát "Ngàn ước mơ Việt Nam" (Nguyễn Hồng Thuận), cùng với tiết mục thủ ngữ đến từ nhóm điếc câm DCOH qua ca khúc "Sống như những đóa hoa" (Tạ Quang Thắng). Những tiết mục này cùng góp phần chuyển đi thông điệp ước mơ không bao giờ phân biệt hoàn cảnh.

Ngoài ra chương trình còn có sự tham gia của một số nhân vật khách mời "bí mật", sẽ truyền cảm hứng đặc biệt cho khán giả trong đêm nhạc Thay lời muốn nói, diễn ra lúc  21g ngày 30/7 tại Nhà hát HTV, truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9 và kênh Youtube HTV Entertainment.
Bảo Châu

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích