Thay lời muốn nói: Danh ca Tuấn Ngọc "Gọi tên bốn mùa"
15/10/2017 00:03
Sau hai tháng vắng bóng, chương trình Thay lời muốn nói sẽ mang đến cho khán giả HTV những cảm xúc của chủ đề "Gọi tên bốn mùa", cùng sự trở lại của nam danh ca Tuấn Ngọc.

​​Ca sĩ Tuấn Ngọc trên sân khấu Thay lời muốn nói cùng MC Quỳnh Hương (Ảnh: Trần Huy Tuấn)

 

​Vào tháng 10 hàng năm, Thay lời muốn nói thực hiện chủ đề dành riêng cho lứa tuổi trung và cao niên để chia sẻ những hoài niệm của một thời tuổi trẻ. Trong số phát sóng lần này, ca sĩ Tuấn Ngọc sẽ tham gia xuyên suốt 4 mùa của chương trình với các ca khúc: Hạ trắng, Chợt như năm 18, Không còn mùa thu, Ru đời đi nhé. Giám khảo Tiếng hát mãi xanh sẽ có màn song diễn cùng nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn, ca sĩ Hồ Trung Dũng và một thí sinh của mình - Trần Tuấn Phước (THMX 2017).

​​​Đặc biệt, lần đầu tiên ca sĩ Hồ Quỳnh Hương xuất hiện trong Thay lời muốn nói trong vai trò dẫn chuyện chính suốt chương trình. Cùng dẫn với cô là ca sĩ Hồ Trung Dũng, người hiện đang giữ kỷ lục về số lần làm MC khách mời trong chương trình. Ca sĩ Anh sẽ mang đến cho khán giả hai ca khúc về mùa đông, trong đó có một bài hát ​​​do chính cô sáng tác.

Gọi tên bốn mùa sẽ chuyên chở kỷ niệm bằng những tình khúc bất hủ đã đi vào lòng người yêu nhạc. ​Tham gia Gọi tên bốn mùa còn có ca sĩ ​​Lân Nhã và các giọng ca bước ra từ cuộc thi Tiếng hát mãi xanh: Quán quân 2017 Nguyễn Văn Đa, Kim Thoa, Bích Lê, Đinh Thị Đượm, ​Trần Thị Thái Hòa.

Chương trình diễn ra tại Nhà hát Truyền hình HTV, được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9 và Youtube HTV Entertainment vào 21g chủ nhật 15/10/2017.


Lam Khanh

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích