Phạm Quỳnh Anh trở lại sân khấu vì Wanbi Tuấn Anh
31/07/2017 14:44
Sau thời gian tạm xa sân khấu để lui về hậu trường và chăm sóc gia đình, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh bất ngờ trở lại với khán giả trong chương trình "Thay lời muốn nói" tháng 7 vừa diễn ra vào tối qua.

​Kỷ niệm với Wanbi Tuấn Anh như ùa về qua từng lời hát trong bài "Nụ cười còn mãi" (Ảnh: Trần Huy Tuấn)

 

​​Chủ đề lần này của "Thay lời muốn nói" tháng 7/2017 là "Kết nối yêu thương" nhằm truyền động lực và cảm hứng đến nhiều số phận đáng thương khác trong cuộc đời. Và Wanbi Tuấn Anh là một trong những người như vậy. Là người mắc bệnh u não, Wanbi hiểu rõ nỗi đau mà những người cùng cảnh ngộ phải chịu đựng. Nhưng thay vì buồn bã thì Wanbi lại luôn lạc quan và động viên tinh thần mọi người xung quanh.

Cũng trong chương trình "Thay lời muốn nói" tháng 12/2012 với chủ đề "Mỉm cười bước tới", Wanbi đã đến và chia sẻ về câu chuyện của mình. Mặc dù khi đó sức khỏe của anh đã yếu, một bên mắt không còn nhìn thấy nhưng nụ cười vẫn luôn nở trên môi và Wanbi hát vang ca khúc do chính mình sáng tác như một lời thông điệp tốt đẹp khi được sống trong cuộc đời này.​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​

Những khoảnh khắc của Wanbi xuất hiện trên màn hình đã gợi nhớ nhiều điều đáng nhớ mà Phạm Quỳnh Anh và Đông Nhi đã từng có với chàng ca sĩ trẻ vắn số này (Ảnh: Trần Huy Tuấn)
​​ ​​​​​​​​

Và nay, khi nhớ về Wanbi Tuấn Anh, những người bạn thân như Phạm Quỳnh Anh và Đông Nhi đã đến với "Thay lời muốn nói" để nhớ về một cậu em trai, cậu bạn luôn lạc quan vượt lên mọi khó khăn. Khán giả cùng hòa trong sự xúc động khi clip hình ảnh Wanbi Tuấn Anh xuất hiện trên sân khấu hát vang một đoạn bài "Cảm ơn". Sau đó, Phạm Quỳnh Anh và Đông Nhi đã cùng hòa giọng để hát trọn vẹn bài hát đầy ý nghĩa và cùng tặng cho anh bài hát "Nụ cười còn mãi".

Khi nhớ về Wanbi - cậu em thân thiết, Quỳnh Anh đã xúc động kể về kỷ niệm mà cô luôn nhớ mãi. Đó là khi Quỳnh Anh sinh em bé đầu tiên, dù sức khỏe yếu và đã mất một bên mắt nhưng Wanbi vẫn cùng những người bạn vào bệnh viện thăm Quỳnh Anh. "Khi đó, mình vừa vui vừa bối rối, mình nghĩ rằng sẽ cố kiềm nén sự thương cảm để em ấy không khó xử. Nhưng Wanbi lại rất nhẹ tênh và nụ cười vẫn luôn trên môi. Đó là hình ảnh mà mình sẽ không bao giờ quên" - Phạm Quỳnh Anh chia sẻ.​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​

Với Đông Nhi, Wanbi là người anh thân thiết, người truyền cảm hứng và động lực (Ảnh: Trần Huy Tuấn)
​​ ​​​​​​​​

Đông Nhi chia sẻ những lời nói mà Wanbi đã động viên cô: Anh rất quý em, anh em mình phải cố gắng mang những ca khúc thật hay đến cho mọi người. Đó là những lời nói sau cùng mà Đông Nhi luôn nhớ mãi.


Thanh Nhàn
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích