Ngọt ngào “câu hò điệu lý tình quê”
03/09/2017 17:10
Quê hương luôn là nơi chúng ta nhớ về mỗi khi đi xa. Những lời ca, câu hát sâu sắc càng khiến chúng ta bồi hồi và nhớ nhung. Trong chương trình “Nhạc hội quê hương” kỳ này với chủ đề “Câu hò điệu lý tình quê” đã mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả.

​Không gian tĩnh mịch và đầy nhung nhớ trong "Đêm Gành Hào nghe điệu Hoài Lang"

 

Mở đầu chương trình là tiết mục của "Cậu bé hát Rock" Minh Chiến. Lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu "Nhạc hội quê hương", cậu bé 9 tuổi đã gây bất ngờ cho khán giả khi mặc áo bà ba siêu đáng yêu, trổ tài hát bài dân ca "Lý đất giồng".

Tiếp tục chương trình, Nghi Đình kết hợp cùng Kim Chi và Khánh An "đọ giọng" trong Liên khúc "Đẹp lắm những miền quê" với giai điệu đầy vui tươi, réo rắt.

Một trong những cặp đôi được yêu thích của "Nhạc hội quê hương" là Quỳnh Trang và Khánh Hoàng. Cả hai đã mang đến cho khán giả ca khúc "Ví dầu qua cầu đạp xe". Đây cũng là ca khúc từng được Mạnh Quỳnh và Phi Phung thể hiện thành công.

Lần đầu tiên kết hợp trong "Nhạc hội quê hương" nhưng "Soái ca cải lương" Võ Minh Lâm và Thanh Tâm – Đường đến Danh ca Vọng cổ đã có màn song ca ăn ý với tiết mục Tân cổ "Lý chim quyên". Trong tạo hình những người nông dân "chân lấm tay bùn", cả hai diễn xuất duyên dáng, tạo nên một tiết mục khó quên.

Nhiều tiết mục đặc sắc khác của các gương mặt quen thuộc cũng được trình diễn trong chủ đề "Câu hò điệu lý tình quê". Tập 14 của "Nhạc hội quê hương" với chủ đề "Mối duyên quê" sẽ phát sóng vào chủ nhật, ngày 10/9/2017 trên kênh HTV7.


Thanh Nhàn
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích