Kyo York làm MV ủng hộ Tết Nguyên đán truyền thống Việt Nam
21/01/2018 12:31
Vừa qua, nam ca sĩ người Mỹ Kyo York vừa ra mắt MV "Happy New Year" - một bài hát bất hủ của nhóm nhạc ABBA - cùng ca sĩ Ju Uyên Nhi, bé Bảo Ngọc – Á quân "Gương mặt thân quen nhí" mùa 3, ca sĩ Bảo Nghi và dàn hợp xướng Sài Gòn.
 

Đây là sản phẩm âm nhạc được nhạc sĩ Khúc Đạo Minh hòa âm phối khí hoàn toàn mới với những giai điệu beatbox hiện đại. Lần này, ca sĩ Kyo York đã thực hiện MV song ngữ Anh - Việt với ý tưởng kết hợp Tây-Ta trong trong một dịp đặc biệt ý nghĩa là Tết Nguyên đán sắp đến.

Mở đầu MV là hình ảnh cô bé hóa thành bức tượng thiên thần đứng giữa phố phường đông đúc người dân hối hả mua sắm, dạo phố, chơi xuân mà không ai quan tâm đến sự xuất hiện của cô. Cuối cùng cũng có một nhóm bạn trẻ phát hiện ra và đến bên em cũng như kêu gọi được sự chú ý từ các góc phố, ngã đường mọi người cùng đổ về hòa vào không khí tươi vui của ngày xuân đang đến gần. Không những vậy, thông qua MV, ê-kíp cũng gửi gắm thông điệp về sự quan tâm giữa người lẫn người với nhau trong cuộc sống, để tất cả đều được sống chan hòa trong tình yêu thương không có bất kỳ sự phân biệt nào.

MV có sự xuất hiện ấn tượng của những giọng ca từ dàn hợp xướng Sài Gòn kết hợp cùng ca sĩ chính Kyo York. Trong những dự án âm nhạc gần đây, để nâng cao chất lượng Kyo York thường có sự kết hợp thể hiện độc đáo cùng nhiều nghệ sĩ. Ngoài ra, MV còn có sự tham gia của bé Bảo Ngọc – một gương mặt đáng yêu và dễ thương. Ca sĩ Ju Uyên Nhi và Bảo Nghi cùng góp mặt trao thông điệp yêu thương trong MV mừng xuân Mậu Tuất của Kyo York.

Đây là sản phẩm đầu tiên trong chuỗi dự án cá nhân được đầu tư nghiêm túc của Kyo York trong năm 2018. Ngoài việc tiếp tục duy trì hành trình Nhật ký âm nhạc thì trong năm mới này Kyo sẽ ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng cả phần nghe và phần nhìn như: MV Nơi xa con nhớ Mẹ, Đời tài xế thật vui… và nhiều dự án âm nhạc kết hợp thiện nguyện. Năm 2018 hứa hẹn là 1 năm sôi động của Kyo York với những đóng góp tích cực và giá trị cho âm nhạc Việt.​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​


 
​​ ​​​​​​​​

Thanh Nhàn
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích