MV mới của Hương Tràm trở thành hit trên Youtube lẫn Zing MP3
08/09/2017 09:04
MV "Em gái mưa" hiện có 57.000 lượt thích cùng hơn 6.423 bình luận từ độc giả. Hầu hết ý kiến khen bài hát và khích lệ Hương Tràm cùng ê-kíp.

​(Ảnh: MNews)

 

​​Ca khúc Em gái mưa do nhạc sĩ Mr. Siro sáng tác dành riêng cho Hương Tràm. MV ca khúc do Nguyễn Tuấn Anh đạo diễn với kịch bản của Minh Châu, được làm như một phim ngắn kéo dài 9 phút 18 giây.

Nội dung MV kể về tình yêu của cô học trò nhỏ dành cho thầy giáo trẻ đẹp trai. Dù nhận được sự quan tâm của người thầy và đã cùng nhau trải qua nhiều kỷ niệm đẹp, cô gái nhận ra người thầy vẫn chỉ coi mình như em gái.​

Một cảnh quay lãng mạn trong MV (Ảnh: baomoi)
​​ ​​​​​​​​

Trong MV, Hương Tràm không đóng vai chính mà chỉ đóng vai trò ca sĩ. Cặp nhân vật chính do Thanh Vy và hot boy Mai Tài Phến đảm nhận. Các diễn viên phải tắm mưa liên tục để có những cảnh quay đẹp, xúc động. ​

Trước sự đón nhận của khán giả, Hương Tràm chia sẻ: “Tôi rất vui khi bây giờ khán giả đã bắt đầu khó tính hơn với những gì mình nghe, kỹ tính hơn với những gì mình xem. Thật sự là sự khích lệ lớn cho thời gian và công sức bỏ ra cho một sản phẩm”. 

MV Em gái mưa của nữ ca sĩ Hương Tràm:​​ ​ ​ ​​ ​ ​​ ​ ​ ​


 
​​ ​​​​​​​​
​ 

Hoàng Dương
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích