La La School - Phim âm nhạc trực tuyến đạt 160 triệu lượt xem
03/11/2017 15:54
Sau 6 tháng ra mắt, phim ca nhạc "La La School" đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng cũng như giành được tình cảm yêu mến của đông đảo khán giả. Được biết, mùa 2 của bộ phim này đang lên kế hoạch tuyển diễn viên và bấm máy trong thời gian tới.

​Dàn diễn viên của La La School

 

​Trải qua 25 tập phim, chặng đường mà La La School đi qua đã để lại rất nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. Đồng hành với đó là những thành tích mà không phải bộ phim nào thuộc thể loại phim ca nhạc cũng có thể làm được. Kênh YouTube của phim La La School đã thu hút trên 785 ngàn người theo dõi (subscribers) và đạt hơn 160 triệu lượt xem. Trong đó, tập cuối của phim đạt hơn 3 triệu lượt xem chỉ sau 24 giờ ra mắt. Fanpage chính thức của phim và của các diễn viên tham gia đã có hơn 2 triệu khán giả hâm mộ theo dõi.  

Để đạt được thành quả đó, La La School đã mang đến một thế giới âm nhạc, chia sẻ giấc mơ và niềm đam mê đối với con đường nghệ thuật mà bất cứ ai đang theo đuổi. Âm nhạc đã trở thành thứ ngôn ngữ giàu cảm xúc để người trẻ thể hiện những tâm tư tình cảm của mình qua các bài hát, xen kẽ đó là những bài học về cuộc sống. Trong 25 tập phim, La La School đã sử dụng 37 ca khúc sáng tác mới cũng như sự đầu tư phần vũ đạo chuyên nghiệp cho các phần trình diễn.

Một điểm cộng nữa là phần trang phục của các diễn viên. Tất cả đều được thiết kế và may đo riêng. Nhà sản xuất chia sẻ, chi phí bỏ ra cho trang phục là hơn 100 triệu đồng. Về mặt nội dung, La La School tạo cho người xem cảm giác mới lạ khi theo dõi diễn biến câu chuyên. Phim không đi theo mô-típ của nhiều bộ phim, kể về chuyện tình của những cặp đôi công chúa - hoàng tử ở chốn học đường mà mang đến hơi thở hiện đại, tinh thần cầu tiến để vươn lên tầm cao của sự đam mê.

Nối tiếp thành công từ mùa 1, phía nhà sản xuất phim đã chính thức lên tiếng về dự án cho mua 2 với tên gọi La La School - Underground đại chiến. Phần 2 sẽ bắt đầu casting trong thời gian sớm nhất. Với sự đầu tư nghiêm túc và thành công mà La La School nhận được, mùa 2 sẽ mở ra một chặng đường mới với nhiều điều hấp dẫn thỏa lòng các khán giả chờ đợi.


Thanh Nhàn
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích