Đông Nhi tung teaser MV "Cô Ba Sài Gòn"
10/11/2017 15:48
Hôm nay, bộ phim "Cô Ba Sài Gòn" chính thức ra rạp trong sự chờ đợi của khán giả yêu điện ảnh và fan hâm mộ "đả nữ" Ngô Thanh Vân. Cùng lúc đó, teaser nhạc phim do ca sĩ Đông Nhi thể hiện cũng đã được bật mí.
 

​"Cô Ba Sài Gòn" là một trong những bộ phim hiếm hoi kể về tà áo dài truyền thống của Việt Nam. Phim là hành trình thú vị của Như Ý – cô chủ hiệu may Thanh Nữ, vô tình xuyên không đến tương lai. Là cô gái thế kỷ 20 mang lý tưởng bảo vệ chiếc áo dài thiêng liêng và truyền thống, Như Ý vô cùng bỡ ngỡ khi đứng trước xã hội ở thế kỷ 21 với nhiều thay đổi và tà áo dài linh hồn của dân tộc Việt đã không còn được ưa chuộng như trước.

Đoạn trailer bộ phim đã thu hút được hơn 500.000 lượt xem và nhận được sự kỳ vọng về một bộ phim Việt Nam đậm chất truyền thống sẽ được ra rạp vào dịp cuối năm 2017. Bên cạnh nội dung hấp dẫn, dàn diễn viên nổi tiếng cùng tên tuổi được bảo chứng - Ngô Thanh Vân, bộ phim "Cô Ba Sài Gòn" còn được khán giả chờ đợi bởi ca khúc nhạc phim cùng tên do Đông Nhi thể hiện.​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​

Trailer "Cô Ba Sài Gòn" (Nguồn: Studio68)
​​ ​​​​​​​​

Đông Nhi trong trang phục áo dài và những bộ Âu phục trẻ trung, sôi động thể hiện ca khúc "Cô Ba Sài Gòn" (sáng tác: Only C). Anh chàng từng thành công với một loạt ca khúc nhạc phim ăn khách: Hai cô tiên - nhạc phim "Ngày nảy ngày nay"; Phở - nhạc phim "Kungfu Phở"; Bống bống bang bang - nhạc phim "Tấm Cám: Chuyện chưa kể"; Yêu là tha thứ - nhạc phim "Em chưa 18" và Yêu đi đừng sợ - nhạc trong phim cùng tên.

Với chiến lược truyền thông bài bản và chuyên nghiệp, thông tin về bộ phim và bản nhạc phim "Cô Ba Sài Gòn" khiến khán giả "đứng ngồi không yên" và chờ ngày ra rạp.​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​

Teaser nhạc phim "Cô Ba Sài Gòn" (Nguồn: Studio68)
​​ ​​​​​​​​

Thanh Nhàn
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích