Ban nhạc Cá Hồi Hoang tổ chức liveshow “GAP”
31/10/2017 11:10
Sau sự thành công của liveshow "Ng`bthg" của nhóm nhạc Ngọt, Soul Live Project tiếp tục đồng hành cùng ban nhạc Cá Hồi Hoang tổ chức liveshow GAP vào ngày 9/12 sắp tới.

​Nhóm Cá Hồi Hoang

 

​Sau hơn bốn năm thành lập và cho ra đời hai album “Chương II”, “Giấc mơ giấy”, ban nhạc Cá Hồi Hoang đã có một khoảng thời gian yên ắng và bất ngờ trở lại với album thứ 3 mang tên "GẤP".

Đối với Cá Hồi Hoang, “GẤP” không chỉ là một tính từ với ý nghĩa “gấp gáp, vội vã”. Tên gọi “GẤP” nếu viết không dấu sẽ là "GAP" – trong tiếng Anh nghĩa là khoảng trống hay khoảng lặng. Đó chính là khoảng lặng Cá Hồi Hoang đã trải qua để bắt đầu đối mặt với sự trưởng thành, nghiêm túc hơn với những lựa chọn trong cuộc sống, sự nghiệp và đam mê dành cho âm nhạc. Và “GẤP” còn là hành động gấp lại, xếp lại những ước mơ để mở ra những trang sách mới, tươi sáng hơn và lấp lánh hy vọng.​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​


​​ ​​​​​​​​

Về âm nhạc, album “GẤP” tiếp tục là những thể nghiệm mới của Cá Hồi Hoang. Nhóm chú trọng vào những câu từ, âm thanh, hiệu ứng mới mẻ và các cách thức để tạo sự hoà hợp giữa câu từ và âm thanh. Có thể bạn sẽ thấy một bài hát giống như đã được thu từ cách đây 20 năm hoặc rất mới lạ, lắng đọng... khác hẳn với hai album trước.​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​

Nghệ sĩ Thanh Bùi
​​ ​​​​​​​​

Thanh Bùi chia sẻ về lý do tiếp tục đồng hành cùng một nhóm nhạc Indie: “Khi thấy những band như Ngọt có thể bán vé và thậm chí là cháy vé sau ít ngày thì Thanh thấy rất vui và cho rằng đây là một dấu hiệu tốt cho thị trường âm nhạc của chúng ta. Với các dự án tại Soul Live Project hiện tại, Thanh sẵn sàng có thể làm tất cả để hỗ trợ các bạn trẻ tài năng - những nhóm nhạc indie nhằm tạo nên sức mạnh từ cộng đồng nhằm phát triển tư duy về việc thưởng thức âm nhạc của mọi người".

Nằm trong tour diễn xuyên Việt để gặp gỡ các bạn khán giả và quảng bá cho album "GẤP", sau Hà Nội (18/11), Huế (3/12) và Đà Nẵng (4/12), ban nhạc Cá Hồi Hoang sẽ Nam tiến và đồng hành với Soul Live Project để mang đến cho khán giả TP.HCM liveshow GAP tại sân khấu Soul Live Project, TP.HCM vào ngày 9/12/2017 tới.


Thanh Nhàn
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích