Ban nhạc KLAF - Đại học RMIT trở thành Quán quân cuộc thi "Battle Of The Bands" 2017
10/11/2017 14:26
Tối qua (9/11), vòng chung kết của cuộc thi "Battle Of The Bands" lần thứ nhất - năm 2017 đã diễn ra sôi nổi với sự tranh tài của 5 ban nhạc xuất sắc nhất đến từ các học viện, các trường ĐH, CĐ, TCCN và dạy nghề trên địa bàn TP.

​Một tiết mục trong đêm chung kết

 

​Trải qua hơn 2 tháng thi tài, vượt qua 14 đội chơi đến từ các trường trên địa bàn TP, 5 ban nhạc xuất sắc nhất đã có mặt trong vòng chung kết "Battle Of The Bands" 2017. Đó là: In Between (Đại diện Nhạc viện TP.HCM), Moutain Band (Đại diện Đại học HUTECH), Fish In Duck (Đại diện Đại học FPT), KLAF (Đại diện Đại học RMIT) và Small Steps (Đại diện Nhạc viện TP.HCM).

"Battle Of The Bands" 2017 với khẩu hiệu “Khẳng định nhiệt huyết tuổi trẻ” là một cuộc thi âm nhạc dành cho các ban nhạc và ê-kíp sinh viên trong khu vực TP.HCM, nhằm đưa nghệ thuật chơi nhạc full band quay trở lại và đến gần với khán giả yêu âm nhạc. Trong vòng chung kết này, các phần thi của mỗi ban nhạc đều được đạo diễn, dàn dựng, phối khí bởi chính các thành viên trong ê-kíp dự thi. Ban tổ chức chỉ là những người hỗ trợ, tư vấn giúp đưa ý tưởng của các ban nhạc thành hiện thực.

Có thể nói, phần trình bày của mỗi đội dự thi là sản phẩm thể hiện tâm huyết, sức trẻ và niềm say mê đối với âm nhạc. Đó là kết quả của một quá trình dài sáng tạo và sản xuất không chỉ của Ban tổ chức, mà còn của toàn bộ ê-kíp dự thi. Trong không khí sôi động và náo nhiệt, 5 đội thi đã cống hiến những màn trình diễn tuyệt vời.​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​

Ban Tổ chức, Ban Giám khảo trao giải cho các đội xuất sắc của cuộc thi "Battle Of The Bands" 2017
​​ ​​​​​​​​

Vượt qua 4 ban nhạc, KLAF - Đại diện Đại học RMIT - đã xuất sắc giành giải Quán quân "Battle Of The Bands" năm 2017. Đồng thời, KLAF còn nhận giải Ê-kíp dàn dựng. Giải nhì và ba thuộc về In Between và Fish In Duck. Moutain Band và Small Steps nhận giải khuyến khích.


Thanh Nhàn
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích