Apl De Ap thích thú tham quan TP.HCM
31/12/2017 10:57
Thành viên ban nhạc nổi tiếng Black Eyed Peas – ca sĩ Apl De Ap đã dành một buổi để trải nghiệm văn hóa Việt cùng nghệ sĩ Thanh Bùi trước khi bước vào buổi diễn tập cho sự kiện Lễ hội New Year’s Countdown LIGHTS 2018 vào tối 31/12 trên phố Nguyễn Huệ.

​Apl De Ap và Thanh Bùi ký tên lưu nệm trên nón lá

 

Sáng ngày 30/12, ca sĩ Apl De Ap được nghệ sĩ Thanh Bùi – đại diện Ban tổ chức Lễ hội "New Year’s Countdown LIGHTS 2018 – Đại tiệc ánh sáng" mời đến tham quan chợ Bến Thành – ngôi chợ biểu trưng của TP.HCM để cùng khám phá ẩm thực Việt. Đi cùng anh còn có nữ ca sĩ đồng hương Jessica Reynoso (The Voice Philippines).

Tại đây, không ít du khách và bà con tiểu thương nhận ra thành viên Black Eyed Peas nổi tiếng và lập tức vây quanh nam ca sĩ xin chụp hình lưu niệm. Apl De Ap tỏ ra thích thú khi vô tình bắt gặp chiếc nón lá Việt Nam tại một cửa hàng. Được nghệ sĩ Thanh Bùi giới thiệu đây chính là một trong những sản phẩm đặc trưng của văn hóa Việt, nam ca sĩ hào hứng mua một chiếc và ngay lập tức viết vào nón lời cảm ơn khán giả đã chào đón mình tại Việt Nam.​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​

Trải nghiệm ẩm thực với món cơm tấm Sài Gòn
​​ ​​​​​​​​

Rời chợ Bến Thành, Apl De Ap và Jessica Reynoso tiếp tục ghé thăm Áo Dài House. Nam ca sĩ trầm trồ khi được nghe giới thiệu về các sản phẩm thủ công truyền thống Việt Nam tại đây như trang sức, bình gốm sơn mài, khăn choàng, nón thêu… Trong số đó, anh tỏ ra đặc biệt ấn tượng với chiếc áo dài Việt. Alp de Ap vô cùng bất ngờ khi biết nhà thiết kế Sĩ Hoàng đã chuẩn bị sẵn cho anh món quà đặc biệt - một chiếc áo dài đen có họa tiết hoa sen vẽ tay, được may đo đúng dáng người của anh. Vì quá yêu thích chiếc áo dài, Apl De Ap cho biết anh sẽ tạo ra một bất ngờ lớn có liên quan đến chiếc áo dài này trong đêm trình diễn Lễ hội New Year’s Countdown LIGHTS 2018 – Đại tiệc ánh sáng vào tối 31/12 trên phố Nguyễn Huệ.​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​

Apl De Ap diện thử áo dài - trang phục truyền thống Việt Nam - được may đo riêng
​​ ​​​​​​​​
​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​
Apl De Ap sẽ dành một phần đặc biệt về áo dài trong Lễ hội New Year's Countdown LIGHTS 2018 - Đại tiệc ánh sáng
​​ ​​​​​​​​

Lễ hội New Year’s Countdown LIGHTS 2018 – Đại tiệc ánh sáng sẽ diễn ra vào 22g, tối nay (31/12/2017) tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ và được truyền hình trực tiếp trên HTV3 – DreamsTV.


Thanh Nhàn
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích