Kesha đã có thể biểu diễn tại lễ trao giải Billboard 2016
20/05/2016 14:09
Tin vui cho các fan hâm mộ của Kesha. Nữ ca sĩ đã chính thức được chấp thuận biểu diễn tại Lễ trao giải thưởng âm nhạc Billboard 2016.
 

​C​ách đây 2 ngày, nhiều trang mạng uy tín đã đưa tin nữ ca sĩ Kesha bị ​​nhà sản xuất Dr. Luke ngăn cản không cho góp mặt tại lễ trao giải Billboard Music Awards 2016. Tuy nhiên, hôm nay, 20/5, Dr. Luke và đơn vị ghi âm Kemosabe​ đã "phục hồi" quyết định - vốn đã bị hủy bỏ vào đầu tuần - về việc chấp thuận cho Kesha biểu diễn tại chương trình lớn này.

​​Theo hãng Kemosabe Recorsd, tiết mục biểu diễn của Kesha vẫn luôn được thông qua. ​Tuy nhiên, thỏa thuận bị gián đoạn bởi hãng này cho rằng Kesha sử dụng buổi diễn như một​ nền tảng để tiếp tục vụ kiện tụng.

​​​Hôm thứ Tư vừa qua, Kesha cũng đã lên tiếng về việc tiết mục của mình tại lễ trao giải bị cản trở.​ Theo đó, ca khúc ​​​“It Ain’t Me Babe" của Bob Dylan được Kesha chọn biểu diễn chỉ với mục đích bày tỏ sự tôn kính của nữ ca sĩ đến với gạo cội âm nhạc này.

​Trên trang Instagram của mình, Kesha đã nhấn mạnh: "Tôi muốn làm rõ rằng ​tiết mục biểu diễn của mình chỉ nhằm mục đích tôn vinh người nhạc sĩ, ca sĩ mà tôi hâm mộ nhất, hoàn toàn không liên quan đến Dr. Luke. Tôi không hề nhắc đến ông ta hay ám chỉ một chút gì về tình trạng pháp lý của đôi bên cả".

Dù sao, cuối cùng Kesha vẫn có thể góp giọng tại lễ trao giải thưởng âm nhạc Billboard, đó đã là một tin đáng vui mừng cho những ai yêu mến và ủng hộ cô.

Đan Quỳnh (MTV)

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích