Dr.Luke ngăn cản Keisha biểu diễntại lễ trao giải thưởng Billboard
18/05/2016 10:35
Dr. Luke và đơn vị Kemosabe Records đã ngăn cản Kesha tham gia biểu diễn tại lễ trao giải Billboard 2016 diễn ra vào Chủ nhật 22/5 tới.

​​Kesha bị nhà sản xuất ngăn cản, không cho tham dự Lễ trao giải Billboard 2016 (Ảnh: Getty)

 

Nữ ca sĩ đã được mời biểu diễn trong chương trình truyền hình trực tiếp diễn ra tại Las Vegas và đã có văn bản yêu cầu chấp thuận biểu diễn gửi đến đơn vị quản lý. Tuy nhiên vào hôm qua, nhà sản xuất chương trình đã thông báo thỏa thuận với Kesha bị hủy bỏ, do vướng mắc liên quan đến cuộc chiến pháp lý vẫn đang diễn ra giữa Kesha và Dr. Luke.

"Kesha đã nhận lời mời trình diễn trong buổi lễ trao giải Billboard, đồng thời đã nhận được văn bản chấp thuận từ Kemosable Records, hãng ghi âm thuộc sự quản lý của Dr. Luke. Kemosabe ngay sau đó đã hủy bỏ lời chấp thuận của mình, và cho đến hiện tại vẫn chưa đi đến thống nhất để cho Kesha góp mặt trong lễ trao giải Billboard Music Awards 2016", đơn vị sản xuất chương trình Dick Clark Productions (DCP) cho hay.

Mặc dù vậy. DCP vẫn tuyên bố với một ngụ ý đầy tích cực về sự có mặt của Kesha tại buổi lễ. DCP đã có một mối quan hệ bền vững với nữ ca sĩ, luôn hi vọng giữa cô và nhà quản lý sẽ có được sự đồng thuận sớm nhất để cô có thể biểu diễn tại đêm nhạc quan trọng sắp tới.

Kesha bị vướng vào vụ kiện tụng ồn ào với nhà sản xuất Dr. Luke, người đã bị cáo buộc lạm dụng tình dục, bạo hành tinh thần và thể chất cũng như ép cô sử dụng ma túy trong suốt 10 năm qua. Dr. Luke vẫn kiên quyết phủ nhận cáo buộc trên và giành phần thắng tại phiên tòa xét xử vào tháng 4 qua. Kesha đã thất bại trong việc yêu cầu được kết thúc hợp đồng với Sony.

Đan Quỳnh (MTV)

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích