Alisan Porter chiến thắng "The Voice" mùa thứ 10
25/05/2016 15:16
Học trò của nữ ca sĩ Christina Aguilera đã chinh phục các Huấn luyện viên và khán giả, trở thành quán quân mùa thứ 10 của chương trình "The Voice" Mỹ.

​Alisan Porter (Ảnh: People)

 

Từng là ngôi sao nhí, tham gia trong bộ phim "Curly Sue" năm 1991, Alisan đã mang về vinh dự cho bản thân, cũng như cho HLV Christina Aguilera khi chiến thắng "The Voice" 10. Đây là lần đầu tiên học trò của Christina giành ngôi quán quân. Nữ ca sĩ đã chạy ào lên sân khấu để chúc mừng Alisan ngay khi người dẫn chương trình Carson Daly công bố tên người chiến thắng.

​Porter gây ấn tượng mạnh mẽ với ban huấn luyện viên từ tiết mục đầu tiên, ca khúc "Blue Bayou" ở vòng "Giấu mặt". Mặc dù gặp phải sự cạnh tranh gay gắt từ Adam Wakefield, Hannah Huston and Laith Al-Saadi, Alisan Porter đã chuẩn bị cho sự trở lại trước công chúng của mình từ tuần đầu tiên.​​ Xuyên suốt cuộc thi, Alisan đã làm nức lòng ban giám khảo lẫn khán giả​ với các ca khúc của Janis Joplin, Aerosmith và Demi Lovato. ​

Trong đêm chung kết, Alisan đã trình bày xuất sắc ca khúc "Somewhere" trích nhạc kịch "West Side Story". Tiết mục đã khiến HLV Christina rơi lệ ngay trên ghế nóng. Bên cạnh đó, ca khúc do chính Alisan sáng tác "Down That Road" - kể về những khó khăn sau khi lập gia đình - cũng đã gây cảm tình lớn với khán giảVà màn song ca "You’ve Got a Friend" của Alisan với giám khảo Christina Aguilera cũng là một điểm nhấn đẹp trong đêm diễn. Tất cả đã làm nên một đêm hoàn hảo cho thí sinh 34 tuổi nay.

Từng tự ti ở đầu mùa giải, khi bộc bạch về quá khứ không vui của mình, nay Alisan đã có thể tự tin hơn với ngôi vị quán quân mùa thứ 10 của "The Voice" Mỹ. Chiến thắng đã mở ra một trang mới trong cuộc đời của bà mẹ 2 con này, ​​​​mang giọng hát xuất thần của cô đến gần với công chúng hơn.

Đan Quỳnh (Huffinton Post)

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích