Nguyễn Ngọc Anh tái xuất với phong cách âm nhạc trẻ trung
17/05/2016 11:00
Ca khúc "Lắng nghe con tin" của nhạc sĩ Khắc Hưng vừa sáng tác đã thổi làn gió mới cho âm nhạc của giọng ca Sao Mai Điểm hẹn 2006 Nguyễn Ngọc Anh.

​Ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh​

 
"Lắng nghe con tim" là sản phẩm âm nhạc đầu tiên Nguyễn Ngọc Anh kết hợp cùng nhạc sĩ trẻ Khắc Hưng - người từng tạo ra nhiều hit như: Sau tất cả của Erik, Yêu của Min St.319 hay Con đường tôi của Trọng Hiếu. Bài hát có giai điệu trẻ trung, sôi động thay vì phong cách nhẹ nhàng, đằm thắm thường thấy của nữ ca sĩ 35 tuổi.

Ngọc Anh cho biết cô và Khắc Hưng khá thân thiết với nhau trong cuộc sống và sự nghiệp. Ca sĩ "Đóa hoa nở muộn" khen ngợi em trai Khắc Hưng có thẩm mỹ và tư duy âm nhạc tốt. "Khắc Hưng không chỉ là một nhà sản xuất giỏi mà còn là một nhạc sĩ tài năng. Cậu ấy viết những ca khúc giúp phát huy được hết quãng giọng, làm nổi bật phong cách và cá tính âm nhạc của từng ca sĩ", Ngọc Anh tâm sự.

"Lắng nghe con tim" cũng là ca khúc đặc biệt mà Ngọc Anh muốn gửi tới khán giả trong liveshow đánh dấu sự nghiệp 11 năm ca hát vào ngày 12/6 ở Hà Nội. Cô cho biết mình và ê-kíp sẽ thực hiện MV cho bài hát này tại Nha Trang trong thời gian tới.

 
Lệ Phương (Theo VnExpress)
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích