21g ngày 10/8 trên kênh HTV9: Thay lời muốn nói chủ đề "Tìm nhau"
08/08/2014 14:28
Thay lời muốn nói tháng 8/2014 với chủ đề "Tìm nhau" sẽ diễn ra vào 21g ngày 10/8 tại Nhà hát Truyền hình HTV và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9 và VTV4.

Chương trình có sự góp mặt của cặp song ca ăn ý bước ra từ "Tiếng hát mãi xanh" 2014: Huyên Chí Bình (quán quân 2014) - Kim Thoa (Ảnh minh họa)

 

​Cách đây 5 năm (8/2009), chương trình Thay lời muốn nói lần đầu tiên khởi động chủ đề "Tìm nhau". Đến nay, chủ đề này đã trở nên quen thuộc và được rất nhiều khán giả yêu thích và chờ đợi.

Trong "Tìm nhau" 2014, những kỷ niệm gắn với người thân, bạn bè xưa, những "người muôn năm cũ"... sẽ một lần nữa được khán giả mọi miền gửi gắm qua những cánh thư. Những xúc cảm ấy cũng sẽ được chia sẻ qua các ca khúc từng gắn liền với ký ức của biết bao người: Lưu bút ngày xanh, Thời hoa đỏ, Nghĩ về cô giáo em, Tình có như không, Ru em bằng tiếng sóng, Trăm nhớ ngàn thương, Tình khúc, Ô kìa đời bỗng dưng vui, Trộm nhìn nhau, Lời cha, Cho bạn cho tôi…

Chương trình có sự tham gia của các ca sĩ: NSƯT Thanh Thuý, NSƯT Vân Khánh, Đức Tuấn, Hồ Trung Dũng, Phương Vy, Xuân Phú, Ngọc Mai, Nhật Tinh Anh, các nhóm 5 Dòng Kẻ, Phù Sa, Đội ca Nhà thiếu nhi TP.HCM. Đặc biệt, chương trình còn có sự góp mặt của cặp song ca ăn ý bước ra từ "Tiếng hát mãi xanh" 2014: Huyên Chí Bình (quán quân 2014) - Kim Thoa.

Thiên Bình

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích