Nhiều cặp đôi có tài năng ca hát ở sân chơi "Vợ chồng mình hát"
10/10/2014 12:08
Sở hữu giọng hát đẹp, phong cách trình diễn duyên dáng, ấn tượng, song nhiều cặp đôi đã không tham gia bất kì cuộc thi âm nhạc nào cho đến khi biết đến “Vợ chồng mình hát”.

Quỳnh Hương và Kyo York với phong cách dẫn dắt hài hước, dí dỏm​

 

​​​​​​Vợ chồng anh chị Nguyễn Xuân Tú – Trần Thị Mỹ Nga để lại ấn tượng với ca khúc "Mình yêu nhau đi" của Trịnh Công Sơn. Anh Tú tự nhận là không biết hát, nhưng nhờ "Gần mực thì đen, gần đèn thì sáng, vợ cứ xúi hát nên mới thử"  tuy nhiên nhạc sĩ Minh Vy phát hiện "giọng anh rất hiếm" và Cẩm Ly cũng khen những "quãng trầm của anh rất đẹp". Chị Nga chia sẻ:  "Ngay khi đọc được thông tin trên báo tôi rất vui, lập tức hối thúc ông xã đi đăng ký. Vì cuộc thi không quan trọng thắng thua mà 2 vợ chồng được hát với nhau."

​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​
Cặp đôi Xuân Tú và Mỹ Nga với ca khúc "Mình yêu nhau đi" của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
​​ ​​​​​​​​

Ở tập phát sóng đầu tiên, Vợ chồng mình hát cũng đã hé lộ những khoảnh khắc hạnh phúc và tài năng ca hát của họ. Cặp Huỳnh Mỹ Diệu - Nguyễn Anh Đức tiết lộ lý do đến với chương trình rất giản dị: "để kỷ niệm 13 năm chúng tôi đứng chung sân khấu, kể từ thời học cấp 3.

Một cặp đôi khác Minh Trí và Hồng Quỳnh đến từ Bà Rịa - Vũng Tàu thể hiện ca khúc truyền thống Trường Sơn Đông - Trường Sơn Tây khiến nhạc sĩ Minh Vy liên tưởng tới sự điêu luyện của NSND Thu Hiền, còn Cẩm Ly thì tha thiết mong cặp vợ chồng này được vào đội của mình.

​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​
Giọng hát của cặp đôi này khiến Minh Vy liên tưởng đến NSND Thu Hiền
​​ ​​​​​​​​

Cặp đôi thí sinh trẻ tuổi nhất Nguyễn Thị Mộng Kha - Trần Thanh Luân đến từ Cần Thơ với ca khúc Nơi tình yêu bắt đầu cũng đã được cả 3 cặp giám khảo chọn. 

Tập 2 Vòng Nhà hát tiếp tục sẽ tiết lộ cùng quý khán thính giả rất nhiều bài hát hay, những câu chuyện tình xúc động trên kênh HTV9 vào lúc 20g30 ngày 16/10/2014. ​

Ánh Linh

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích