Vợ chồng mình hát: Xúc động chuyện đời cặp đôi 68 tuổi và 63 tuổi
20/10/2014 08:20
“Bây giờ tháng mấy” với sự thể hiện của cặp đôi thí sinh cao tuổi nhất Nguyễn Thị Thu Hà (63 tuổi) và Lý Quang Sang (68 tuổi) đã lay động và chạm đến trái tim của hàng triệu khán giả xem truyền hình.

​Cặp đôi hạnh phúc bên nhau trên sân khấu "Vợ chồng mình hát"

 

​​​Dù ở cái tuổi xế chiều nhưng đây là lần đầu tiên họ hát cùng nhau và đặc biệt là hát cho nhiều người cùng nghe. “Đây là điều mà trong mơ chúng tôi cũng không nghĩ tới” – chú Sang chia sẻ. Còn cô Hà thì nói: "Đây sẽ là một trong những kỉ niệm đáng nhớ nhất của chúng tôi cho đến khi không còn được ở bên nhau nữa".

Biên tập viên Quỳnh Hương cho biết: "Ngày sơ tuyển, cô chú ngồi rất xa và cổ vũ nhiệt tình cho các thí sinh, nên Quỳnh Hương động viên cô chú tham gia. Tuy là lần đầu hát chung, nhưng cô chú đã mang đến cho khán giả một tiết mục rất ấn tượng hơn mong đợi".

NGoài ra, tiết mục “Trọn kiếp bình yên” do Nguyễn Thị Ngọc Hương - Tô Công Tuấn thể hiện đã mang lại sức nóng cho chương trình bởi sự hòa quyện, sinh động đã khiến 2 cặp giám khảo Cẩm Ly – Minh Vy,  Đông Nhi – Ông Cao Thắng phải giành giật nhau.
​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​
Hai cặp giám khảo đã tranh giành quyết liệt cặp đôi dễ thương này về đội của họ
​​ ​​​​​​​​

“Tình ta biển bạc đồng xanh” của cặp đôi Trần Thị Minh Phượng và Đặng Thành Thiện, cũng đã được “anh chị Tư” đã dành nhiều lời khen và ý muốn lôi kéo cùng họ vào vòng trong. Với "Tàu về quê hương" (Hồng Vân), cặp đôi Nguyễn Ngọc Tiểu My - Nguyễn Văn Minh cũng đã nhận được cả 3 bình chọn, cầm chắc tấm vé bước vào vòng Chủ đề. 
​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​
"Tàu về quê hương" với cặp vợ chồng Minh Phượng và Thành Thiện
​​ ​​​​​​​​

Với liên khúc Ru con và Cõng mẹ đi chơi (Dân gian - Trần Quế Sơn) cặp đôi Cao Thị Kim Dung - Lê Bá Thông tiết lộ: tiết mục này sẽ là món quà đặc biệt kỷ niệm 25 ngày cưới của bọn mình. Được biết, dù chưa có con, nhưng suốt 25 năm qua họ vẫn yêu thương, gắn bó và hạnh phúc tràn đầy. 

Khép lại tập 2 vòng Nhà hát, các cặp đôi thí sinh không chỉ lôi cuốn khán giả bởi những tiết mục “dốc hết tình này”, mà còn ở những chia sẻ, những câu chuyện cảm động. 

Tập 3 vòng Nhà hát sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 20g30 thứ m, 23/10 trên kênh HTV9.
Ánh Linh

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích