Thay lời muốn nói tháng 9: Thổn thức với những "Giai điệu ký ức"
15/09/2014 11:16
Với chủ đề "Giai điệu ký ức", Thay lời muốn nói tháng 9 đã đưa khán giả đến với không gian hoài niệm của những tình cảm, thương nhớ qua các ca khúc quốc tế, quốc tế lời Việt quen thuộc một thời.
 

​​​Thay lời muốn nói tháng 9 đã khép lại, nhưng những giai điệu đẹp vẫn còn lưu dấu trong lòng khán giả. Bởi qua những cánh thư chia sẻ, mỗi ca khúc đều gợi nhớ những kỷ niệm, những thương nhớ không thể xóa nhòa trong ký ức của mỗi người. Đó là những ca khúc quốc tế, quốc tế lời Việt quen thuộc với đông đảo khán thính giả Việt Nam một thờ​i.

Chương trình lần này có sự tái ngộ của ca sĩ Đan Trường với khán giả trong nước sau chuyến lưu diễn dài. Đến với chương trình, Minh Thư tiếp tục gửi đến những ca khúc quốc tế sôi động đúng với phong cách âm nhạc của mình. Trong khi đó, những bản tình ca n​gọt ngào được thể hiện qua các giọng ca Mỹ Lệ, Hồ Trung Dũng, Nathan Lee, Phương Vy. Các ca sĩ Hoàng Kim, Mai Trâm (THMX), Thảo My, nhóm It’s Time… cũng đã góp thêm những giai điệu đã hằn sâu trong ký ức.

Mời quý khán giả xem lại một số hình ảnh của chương trình:
​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​
Kyo York không chỉ đem giai điệu ký ức đến khán giả bằng giọng hát mà còn cùng BTV Quỳnh Hương tham gia dẫn chuyện trong chủ đề tháng 9
​​​​​​​​​
​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​
Nhóm It's Time đã bắt đầu chương trình với ca khúc "Nhịp mưa rơi - Rhythm of the rain"
​​​​​​​​​​
​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​
Mưa là để ta nhớ lại chút quá khứ đã qua, về một thời không phiền muộn như trong lời bài hát "Ngày hôm qua - Yesterday", được trình bày bởi Hồ Trung Dũng và guitar Đức Thịnh
​​​​​​​​​​
​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​
Phương Vy​ với ca khúc "Ngày hôm qua trở lại - Yesterday once more" gợi nhớ những ký ức ngọt ngào, gắn với yêu thương và kỷ niệm
​​​
Trong lần tái ngộ này, ca sĩ Đan Trường thể hiện một ca khúc gắn liền với tên tuổi của anh trong những năm 90 - "Kiếp ve sầu"
​​​​​​​​​
​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​
 Giọng ca "Tiếng hát mãi xanh" Mai Trâm làm lắng đọng ca phim trường Nhà hát HTV qua ca khúc trữ tình "Besame Mucho" 
​​
Ca sĩ Nathan Lee da diết trong ca khúc "Tình anh mãi thế - Nothing's gonna change my love for you"
​​​​​​​​​​
Hoàng Kim mang đến không khí sôi động, trẻ trung qua bài hát "Búp bê không tình yêu"
​​​​​​​​​​
Giọng ca ngọt ngào nhưng đầy nội lực của Mỹ Lệ trong ca khúc "Em mãi yêu anh - I will always love you"
​​
Bên cạnh dẫn chương trình, ca sĩ Kyo York đã mang đến một ca khúc quen thuộc "Tất cả vì em - Everything I do, I'll do it for you"
​​​​​​​​​
​ 

Ca sĩ trẻ Thảo My cháy hết mình trong ca khúc nổi tiếng "Unbreak my heart"
​​
​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​
 Minh Thư thể hiện đúng sở trường của mình trong ca khúc "I hate myself for loving you" 
​​​​​​​​​
Thay lời muốn nói tháng 10 với chủ đề "Thời thanh xuân" sẽ là dịp để khán giả được trở lại với những ký ức của ​một thời hoa niên thơ mộng, trẻ trung khôn​g thể nào quên. Chương trình lên sóng truyền hình trực tiếp lúc 21g chủ nhật (12/10) trên HTV9.
Thanh Huyền - Ảnh: Thái Huỳnh

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích