Thay lời muốn nói tháng 11: Đêm nhạc của ân tình sắt son
10/11/2014 08:15
Với chủ đề "Gừng cay muối mặn", Thay lời muốn nói tháng 11 đã mang đến một đêm nhạc sâu lắng với những câu chuyện xúc động gửi gắm bao ân tình sắt son.

Khách mời dẫn chuyện cùng BTV Quỳnh Hương là BTV Phước Lập

 

​​​​​​Qua từng cánh thư gửi về cho chương trình, những câu chuyện ân tình mà khán giả chia sẻ không chỉ về tình yêu, mà còn là tình bạn, tình đồng chí, tình yêu quê hương đất nước được thể hiện trong các ca khúc như: Cánh hoa lưu ly, Tình đồng chí, Biết đến thuở nào, Còn ai với ai, Bài tango cho em, Vợ chồng quê, Nhạt nắng, Xin còn gọi tên nhau, Một mình, Anh xin làm…  

Đảm nhận vai trò khách mời dẫn chuyện cùng BTV Quỳnh Hương là BTV Phước Lập – anh cũng chính là người đã gợi ý tên chủ đề "Gừng cay muối mặn" đến với khán giả. Cùng với sự tham gia của những giọng ca mượt mà​, sâu lắng, một lần nữa chương trình Thay lời muốn nói đã truyền tải thông điệp sâu sắc để lại dấu ấn trong lòng người xem.

Ca sĩ Đình Nguyên mở đâu chương trình bằng ca khúc "Cánh hoa lưu ly" - bài hát cũng là hoài niệm ​về mối tình tuổi mới lớn. 
​​​​​​​​​
Hai giọng ca Tiếng hát mãi xanh Đinh Phú Vinh và Trần Đăng Khoa trong ca khúc "Tình đồng chí". Đây cũng là tấm chân tình mà một khán giả muốn gửi đến đồng đội cũ của mình.
​​
Ca khúc "Nhạt nắng" thể hiện tâm sự của một cô con gái nhớ về người cha được trình bày bởi ca sĩ Trung Hậu, HữuThọ và nhóm Ngọc Việt.
​​​​​​​​​

NSƯT Vân Khánh thể hiện ca khúc "Nắng chiều" - gợi ký ức về hình ảnh ông bà đồng cam cộng khổ để tạo dựng hạnh phúc gia đình và nuôi dạy con cháu trưởng thành.
​​​​​​​​​​
 ​
" Gừng cay muối mặn" còn là sự chia sẻ đắng cay ngọt bùi để tình nghĩa vợ chồng thêm mặn nồng khi tuổi già - như lời ca khúc "Còn ai với ai" với sự trình bày của giọng ca Bích Lệ, cùng phần minh họa của cụ bà Lê Thị Nhung.
​​​​​​​​​​
​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​
Ca sĩ Phương Anh với ca khúc "Một mình" truyền tải câu chuyện tình cảm sắt son của cha mẹ qua lời kể của người con đã làm khán giả xúc động.
​​​​​​​​​
​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​
Ca sĩ Phan Đình Tùng trình bày ca khúc "Bài Tango cho em" với lời tâm sự về câu chuyện tình có cái kết ám áp, có hậu của một người phụ nữ đã qua một lần đổ vỡ.
​​
​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​
Giọng ca sâu lắng của Quang Dũng trong hai ca khúc "Biết đến thuở nào" và "Anh xin làm" tiếp tục kể cho khán giả nghe những câu chuyện xúc động về tình cảm vợ chồng  
​​​​​​​​​​
Ca sĩ Nguyễn Hồng Ân trong ca khúc "Xin còn gọi tên nhau" một lần nữa khẳn định thông điệp "đồng vợ đồng chồng" mà chương trình muốn gửi gắm.
​​​​​​​​
​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​
 Tiếng hát của Anh Bằng - Hoài Phương đã khép lại chương trình với ca khúc "Vợ chồng quê".
​​​​​​​​​
​​
Thanh Huyền - Ảnh: Thái Huỳnh

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích