21g ngày 13/9 trên HTV9: Thay lời muốn nói tháng 9 chủ đề “Giai điệu ký ức”
12/09/2014 11:10
Lần đầu tiên, những câu chuyện hoài niệm của khán giả gắn với giai điệu của các ca khúc quốc tế, quốc tế lời Việt sẽ được chia sẻ xuyên suốt trong một chủ đề của Thay lời muốn nói.

​Kyo York sẽ cùng BTV Quỳnh Hương dẫn chương trình trong Thay lời muốn nói tháng 9/2014

 

​Có những kỷ niệm chẳng bao giờ phai mờ, có những nhớ thương chẳng bao giờ nguôi đi và có những ca khúc gắn với ký ức chẳng xóa nhòa được. Thay lời muốn nói tháng 9 với chủ đề Giai điệu ký ức sẽ dành cho những thổn thức kỷ niệm bởi một giai điệu đã lưu dấu trong lòng khán giả. 

Đó là những ca khúc quốc tế, quốc tế lời Việt gắn liền với từng câu chuyện được khán giả gửi về cho chương trình như: Ngày hôm qua – Yesterday (Nhạc và lời gốc: Lennon-McCartney), Tình anh mãi thế – Nothing’s gonna change my love for you (Nhạc và lời gốc: Gerry Goffin & Michael Masser), Nhịp mưa rơi - Rhythm of the rain (Nhạc và lời gốc: John Claude Gummoe), Tất cả vì em – Everything I do, I’ll do it for you (Nhạc và lời gốc: Bryan Adams, Michael Kamen & Robert John “Mutt” Lange)…

Chương trình có sự tham gia của các ca sĩ: Mỹ Lệ, Đan Trường, Hồ Trung Dũng, Phương Vy, Nathan Lee, Minh Thư, Hoàng Kim, Mai Trâm (THMX), Thảo My (Giọng hát Việt), Nhóm It’s Time… Đặc biệt, chàng ca sĩ người Mỹ - Kyo York sẽ không chỉ đe​m "giai điệu ký ức" đến khán giả bằng tiếng hát, anh còn tham gia làm khách mời dẫn chuyện trong chủ đề này cùng BTV Quỳnh Hương. ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​

Chương trình lần này còn có sự tái ngộ của ca sĩ Đan Trường​
​​
Thay lời muốn nói tháng 9 sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9, lúc 21g thứ bảy ngày 13/9 (sớm hơn một ngày so với lịch phát sóng định kỳ).
Thanh Huyền - Ảnh: MayQ

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích