Tập 4 "Vợ chồng mình hát": Ngọt ngào những câu chuyện tình yêu
30/10/2014 18:26
Tập phát sóng cuối cùng (tập 4) vòng Nhà hát của “Vợ chồng mình hát” sẽ lên sóng lúc 20g30 tối nay, 30/10 trên kênh HTV9 với những câu chuyện tình yêu ngọt ngào của các cặp đôi.

​Cặp đôi vợ chồng Đặng Vịnh - Ngọc Trâm

 

Trong đó nổi bật có thể kể đến, cây đàn ghi-ta, kỷ vật tình yêu của đôi vợ chồng Tiến Hùng – Bích Thủy, anh cho biết cây đàn này đã theo hai anh chị suốt 29 năm, kể từ lúc mới quen nhau. Cặp đôi Hoài Sơn – Bích Vân lại gây ấn tượng bởi logo vợ chồng được cài lên áo là tên của cả hai được viết cách điệu. Logo này đã theo họ suốt 40 năm nay. Anh chồng thừa nhận, họ đi tới đâu thì chiếc logo này theo họ tới đó, điều này đủ để thấy  niềm hạnh phúc đong đầy của các đôi vợ chồng khi đến với "Vợ chồng mình hát". Ngoài ra, đôi vợ chồng Văn T​​hành – Mỹ Hạnh cũng chia sẻ về niềm hạnh phúc vợ chồng, khi cả hai đều một lần "đứt gánh" nhưng đến giờ họ đã tìm thấy nhau và cùng sống trong một mái nhà, với những người con riêng rất sum vầy và đầm ấm.

Chính yếu tố cảm xúc được đặt lên hàng đầu, xem nhẹ thắng thua đã khiến "Vợ chồng mình hát" trở nên gần gũi và thu hút dành thí sinh nói riêng, khán thính giả màn ảnh nhỏ hàng tuần nói chung.

Chương trình sẽ  lên sóng vào lúc 20g30, thứ năm 30/10/2014 trên kênh HTV9​.

Ánh Linh

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích