Tiếng hát mãi xanh hội ngộ
28/08/2014 10:53
"Còn mãi với thời gian" kỳ này tiếp tục đem đến cho khán giả những tình khúc bất hủ qua các giọng ca bước ra từ cuộc thi "Tiếng hát mãi xanh".

​Đôi song ca ăn ý Kim Thoa - Huyên Chí Bình

 

Các ca sĩ không chuyên hát bằng niềm đam mê và những chiêm nghiệm cuộc đời như mang ca khúc đến gần hơn với khán giả. Đó là cặp song ca ăn ý Kim Thoa - Huyên Chí Bình, Bích Lệ - Trần Ngọc Hòa, Mai Trâm - Đăng Khoa khi thể hiện Chờ người (Lam Phương), Ngỡ đâu tình đã quên mình (Lê Hựu Hà), Cho lần cuối (Lê Uyên Phương).

Ngoài ra, giọng ca Kim Thoa còn mang đến cho khán giả một trong những nhạc phẩm mang đậm dấu ấn của nhạc sĩ Phạm Duy (thơ Huyền Chi) - Thuyền viễn xứ bằng chất giọng mượt mà và đầy nội lực. Giọng nữ trầm Trần Lê Mai Trâm lắng đọng với Diễm xưa (Trịnh Công Sơn) và Nửa hồn thương đau qua giọng ca THMX Bích Lệ.​​​ ​ ​​ ​ ​ ​

Bích Lệ - Trần Ngọc Hòa thể hiện ca khúc "Ngỡ đâu tình đã quên mình" (Lê Hựu Hà) 
​​ ​​​​​​​​

Ca sĩ khách mời quen thuộc của "Còn mãi với thời gian" - Xuân Phú - góp giọng trong ca khúc Mắt lệ cho người (Từ Công Phụng). Anh chia sẻ: “Còn mãi với thời gian là một trong những chương trình âm nhạc yêu thích nhất của mình”.

Ngoài ra, các giọng ca như: Huyên Chí Bình, Trần Đăng Khoa, Ngọc Mai, Thái Thanh Hiệp, Trần Ngọc Hòa, Ngọc Mỹ, Đinh Phú Vinh, Quang Sang... sẽ cùng làm nên những sắc màu âm nhạc khác nhau cho chương trình "Còn mãi với thời gian" kỳ này.

An Nhiên

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích