Quyền lực “mềm” của các chị vợ yêu âm nhạc
24/10/2014 19:29
Tập 3 Vòng Nhà hát của chương trình Vợ chồng mình hát sẽ giới thiệu đến khán giả nhiều tiết mục ấn tượng cùng những chia sẻ chân thành của các cặp đôi.

​​Mai Hương và Hoàng Lai với ca khúc "Sao anh và sao em"

 
​​Quyết định tham gia cuộc chơi vào phút chót, thế nhưng cặp đôi Phạm Thị Nhung - Lê Tấn Bình thể hiện bài "Hoa học trò" đã xuất sắc nhận được 3 bình chọn từ cả 3 cặp đôi giám khảo. Anh Bình tiết lộ mình "bị vợ ép vào tình thế không thể từ chối", tuy nhiên họ đã có phần thi tốt và hạnh phúc khi được hát cho nhiều người nghe.

Hay như cặp đôi Nguyễn Thị Thùy Nga - Lê Xuân Khánh (thể hiện bài "Em về tinh khôi" của nhạc sĩ Quốc Bảo); anh Khánh tiết lộ mình bị vợ "dụ" đi thi để có người hát cùng cô ấy, nhưng nhờ vậy mới có cơ hội được hát như thế này.

Một trường hợp đặc biệt hơn cả là cặp đôi "tình già" Nguyễn Thị Ly - Trần Văn Công (thể hiện bài "Tơ hồng" của nhạc sĩ Nhất Sinh). Ở tuổi U.60 – cô Ly năm nay 59 còn chú Công "vừa tròn" 63 tuổi - đã sống với nhau mấy chục năm, con cháu nội ngoại đủ cả - thế nhưng họ chỉ mới… kết hôn 4 ngày trước khi chương trình diễn ra để đủ điều kiện đi thi.

Còn Nguyễn Thị Mai Hương - Nguyễn Hoàng Lai (thể hiện bài "Sao anh và sao em" của nhạc sĩ Trọng Tuấn) cũng đã chinh phục được khán giả và các giám khảo bởi nét trẻ trung, yêu đời cùng trang phục tình nhân rất tình tứ và giọng ca hòa hợp, ăn ý.

Các cặp đôi nào sẽ có mặt ở vòng Chủ đề? Quyết định bốc thăm ngẫu nhiên có đưa các thí sinh về đúng với giám khảo cùng "gu" nhạc với mình? Câu trả lời sẽ được giải đáp ở tập 4 của vòng Nhà hát, phát sóng vào lúc 20g3030/10 trên kênh HTV9​​.​

Ánh Linh

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích