21g ngày 31/8 trên HTV9: Nhịp cầu âm nhạc tháng 8
28/08/2014 17:02
Hướng về ngày lễ Quốc khánh 2/9, chương trình Nhịp cầu âm nhạc tháng 8 sẽ mang đến những ca khúc về quê hương, đất nước.

​Nhạc sĩ - ca sĩ trẻ Nguyễn Văn Chung (Ảnh: Ban Ca nhạc)

 

​​​​​​Đó là những bài hát thể hiện tình yêu quê hương, niềm tin, sự tự hào, hay tinh thần lạc quan yêu đời của con người Việt Nam được trình bày bởi những giọng ca trẻ như ca sĩ: Thanh Ngọc, Mai Khôi, Ngọc Minh, Thùy Trang, nhóm Mắt Ngọc, nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung. Chương trình còn kết nối khán giả với một giọng ca nổi tiếng trong dòng nhạc mang âm hưởng dân ca, ca sĩ Quang Linh. Anh sẽ mang đến những ca khúc do chính khán giả yêu cầu. 

Nhịp cầu ​âm nhạc tháng 8 còn là cầu nối​ để khán giả yêu nhạc gặp gỡ, ​giao lưu với các ca sĩ, nhạc sĩ được yêu mến như nhạc sĩ Vũ Quốc Việt, ca sĩ Trang Nhung, ca sĩ Hạnh Nguyên và nhóm FM. Không chỉ xuất hiện ấn tượng qua những ca khúc gửi đến chương trình, các ca nhạc sĩ sẽ chia sẻ những dự án âm nhạc sắp tới của mình. ​

Ca sĩ Trang Nhung trong một ca kh​​úc được thu hình ở HTV (Ảnh: Thanh Huyền)
Quý khán giả muốn yêu cầu bài hát mình yêu thích xin gửi thư đến địa chỉ: Chương trình "Nhịp cầu âm nhạc" - Ban Ca nhạc Đài Truyền hình TP.HCM - số 14 Đinh Tiên Hoàng, quận 1 hoặc gửi thư thông qua trang web của chương trình là: www.nhipcauamnhac.com.vn.

Thanh Huyền

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích