21g ngày 29/6 trên HTV9: Nhịp cầu âm nhạc tháng 6
29/06/2014 11:04
Chương trình "Nhịp cầu âm nhạc" tháng 6 sẽ gửi đến những bản tình ca ngọt ngào đến từ các giọng hát được yêu thích từ nhiều năm qua.

​Ca sĩ Hiền Thục

 

"Nhịp cầu âm nhạc" tháng 6 sẽ kết nối khán giả yêu nhạc với ca sĩ Hiền Thục, một gương mặt hiếm hoi trong việc bứt phá thành công khỏi hình ảnh ca sĩ thiếu nhi và bền bỉ hoạt động nghệ thuật với những tác phẩm âm nhạc dung hòa hai yếu tố nghệ thuật và giải trí. Ngoài ra, khán giả yêu nhạc cũng sẽ có dịp giao lưu với Hoàng Bách, Phan Đinh Tùng, Hồng Ngọc, Lam Trường, vốn là những ca sĩ ghi dấu ấn trong lòng khán giả trong suốt thời gian dài.

Chương trình "Nhịp cầu âm nhạc" tháng 6 cũng không quên hướng tình cảm về biển Đông qua những giai điệu, ca từ được các nhạc sĩ sáng tác dành cho biển đảo, quê hương thân yêu của Tổ quốc.

Quý khán giả muốn yêu cầu bài hát mình yêu thích xin gửi thư đến địa chỉ: Chương trình "Nhịp cầu âm nhạc" - Ban Ca nhạc Đài Truyền hình TP.HCM - số 14 Đinh Tiên Hoàng, quận 1 hoặc gửi thư thông qua trang web của chương trình là: www.nhipcauamnhac.com.vn.

Đ.Q
 

 

Ý kiến bạn đọc
xin yêu câu
HTV7 có thể phát lại phim THƠ NGÂY của Đài Loan được không ạ.
ha thi trang   -  30/8/2014
 
Ban biên tập Web HTV   -  30/8/2014
 

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích