21g ngày 28/9 trên HTV9: Nhịp cầu âm nhạc tháng 9
25/09/2014 11:05
Nhịp cầu âm nhạc tháng 9 sẽ mang đến những ca khúc về Hà Nội và tình yêu lứa đôi. Bên cạnh đó, chương trình còn là cầu nối giao lưu giữa khán giả yêu nhạc với các ca sĩ Thanh Thảo, Phương Vy và Nguyễn Phi Hùng.

​C​a sĩ Phương Vy trong khoảnh khoắc đăng quang gameshow "Tuyệt đỉnh tranh tài"

 

​​Mở đầu chương trình, phần "Thông điệp" sẽ gửi đến những giai điệu đẹp về Hà Nội - Thủ đô thân yêu, thành phố của hòa bình luôn trong trái tim người Việt Nam. Đó là những ca khúc "Nhớ mùa thu Hà Nội", "Nồng nàn Hà Nội", "Em ơi Hà Nội phố", hay "Hà Nội mùa ký ức". Phần "Kết nối" sẽ là không gian tình yêu dành cho các ca khúc do chính khán giả yêu cầu. Những bài hát như "Chiếc xe cuối cùng", "Mãi mãi yêu người", "Tình đầu không nguôi", "Một lời cho anh" không chỉ gợi lên những kỷ niệm khó xóa nhòa mà còn nói hộ cảm xúc, ước nguyện của đôi lứa đang yêu. 

Trong phần "Ấn tượng", tái ngộ với khán giả yêu nhạc trong chương trình lần này, các ca sĩ Thanh Thảo, Phương Vy và Nguyễn Phi Hùng sẽ chia sẻ những dự án âm nhạc cũng như trình diễn những ca khúc mới của mình. 

Chương trình có sự tham gia của ca sĩ: Nguyễn Hồng Ân, Ngọc Mai, Đăng Khôi, nhóm M'Sky, nhóm Nhật Nguyệt, nhóm Before & Now, với nhóm múa Bình Minh, Bước nhảy, Hoàng Thông, ABC Kids. Dẫn chương trình là MC Mạnh Cường và ca sĩ Thanh Ngọc.

Thanh Huyền

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích