21g ngày 30/11 trên HTV9: Nhịp cầu âm nhạc tháng 11
27/11/2014 10:26
Chương trình sẽ đưa khán giả trở lại những tháng năm học trò với biết bao kỷ niệm về thầy cô, bạn bè, về những khát vọng, đam mê của thời tuổi trẻ.

​Dẫn chương trình Nhịp cầu âm nhạc tháng 11 là MC Mạnh Cường và ca sĩ Thanh Ngọc

 

​Ký ức tươi đẹp của tuổi học trò sẽ lần lượt được thể hiện qua các ca khúc: Ngôi trường dấu yêu, Bức tranh kỷ niệm, Mong ước kỷ niệm xưa, Lời hát thanh bình... Những giai điệu đầy ý nghĩa này sẽ làm sống lại năm tháng hồn nhiên dưới mái trường xưa gắn liền với từng kỉ niệm buồn vui, cũng như những rung động đầu đời của một thời áo trắng.

Nhịp cầu âm nhạc tháng 11 cũng dành những tình cảm tốt đẹp nhất, lời tri ân nồng thắm nhất gửi tặng đến thầy cô giáo qua những sáng tác nhẹ nhàng và sâu lắng như Người thầy năm xưa, Nhớ về thầy tôi, Cô ơi, Người thầy, Lời thầy cô...

Cùng gặp gỡ, giao lưu với khán giả yêu nhạc trong chương trình tháng 11 là các ca sĩ, đồng thời là những người thầy, người cô vẫn ngày ngày cùng học trò của mình thắp sáng những uớc mơ, kh​át vọng. Đó là ca sĩ Thùy Dương - giáo viên dạy nhạc, và ca sĩ Anh Bằng, Ngọc Tuyền - giảng viên Nhạc viện TP.HCM. 

Nam ca sĩ Anh Bằng sẽ là khách mời giao lưu với khán giả trong chương trình tháng 11
​​
Tham gia thể hiện trong chương trình có Nhóm Lửa Việt cùng các ca sĩ: Nguyên Vũ, Hải Yến, Ngọc Minh, Thanh Ngọc, Lê Đoàn Phương Anh (con gái ca sĩ Thùy Dương)... và nhóm múa Phương Việt, Bình Minh, Window.

Thanh Huyền

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích