Hát với Giai điệu bốn phương tháng 11: Chủ đề "Trái tim yêu"
04/11/2014 09:30
Với chủ đề “Trái tim yêu”, chương trình Hát với Giai điệu bốn phương tháng 11 sẽ đem đến cho khán giả sự đồng cảm trước những bộc bạch, những bâng khuâng, vấn vương... Những điều mà chỉ có trái tim mới diễn tả được!

​Trong chương trình tháng 11, Mỹ Trâm sẽ trình bày lại một ca khúc của ca sĩ Selena Gomez

 

​​​​​Hát với Giai điệu bốn phương là chương trình giới thiệu những ca khúc nước ngoài nổi tiếng được các nghệ sĩ Việt Nam trình bày lại. Chương trình tháng 11 sẽ phát sóng lúc 14g ngày 4/11 trên kênh HTV7.​

​Mở đầu chương​ trình kỳ này là “Bay đến trái tim mình”(Fly to your heart) –  bài hát trong loạt phim hoạt hình “Tinker Bell” của Disney Toon Studio do ca sĩ Selena Gomez trình bày sẽ được thể hiện bởi ca sĩ Mỹ Trâm.

Nhã Uyên - Tấn Đạo trong ca khúc "Chuyện tình bạn lãng mạn" - Ảnh: Ban Ca nhạc
​​ ​​​​​​​​

Khán giả cũng có thể gặp lại chính mình trong các ca khúc như “Chuyện tình bạn lãng mạn” (Un roman d’amitié) nói về câu chuyện tình yêu của đôi bạn “thanh mai trúc mã” do nữ ca sĩ Pháp Elsa trình bày cùng nam ca sĩ người Mỹ Glenn Medeiros, nhưng được hai nghệ sĩ ​Nhã Uyên và Huỳ​nh Tấn Đạo trình bày lại. Hay ca khúc bất hủ của nhóm nhạc Michael Learns To Rock “Đường vào tim em” (Take me to your heart) với những kỷ niệm tình đầu đời đáng nhớ do Nhóm M-Sky thể hiện.

Còn với bài “Nửa trái tim”(Half a heart) - một bài hit của One Direction - được Trí Thức trình bày sẽ có thể gợi lại trong tim các chàng trai si tình những kỷ niệm dí dỏm, đáng yêu của riêng mình. 

Thanh Huyền

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích