14g ngày 23/9 trên HTV7: Giai điệu bốn phương – Nghệ sĩ với cặp đôi video clip
19/09/2014 11:03
Chương trình sẽ giới thiệu nghệ sĩ David Guetta, Iggy Azalea và ban nhạc The Vamps cùng với hai video clip xuất sắc của họ.

​Nhóm nhạc The Vamps

 

Nghệ sĩ David Guetta sẽ mở đầu chương trình với “When love Takes Over” (Khi tình yêu giành quyền kiểm soát) và “Who that’s chick?” (Cô gái ấy là ai?) từ album thứ 4 của anh, One Love.

“When love takes over” có sự phụ hoạ của ca sĩ người Mỹ - Kelly Rowland là đĩa đơn chính của album. Bài hát đạt được thành công khắp thế giới khi đứng hạng nhất bảng xếp hạng ở 10 nước, trong đó có Anh, Iceland, Ý và Thụy Điển, giành được 7 đĩa bạch kim và 5 đĩa vàng. Đĩa đơn này cũng đem lại cho Guetta 2 đề cử giải Grammy là “Thu âm nhạc nhảy hay nhất” và “Thu âm remix, không phải nhạc cổ điển hay nhất”. Ngoài ra, ca khúc còn được đánh giá là “sự hợp tác dance – pop” hay nhất của mọi thời đại. Video clip thứ 2 “Who that’s chick?” là đĩa đơn thứ ba của album, có sự phụ hoạ của ca sĩ Rihanna. Ca khúc này nhận được lời khen ngợi từ các nhà phê bình âm nhạc và nằm trong top bảng xếp hạng ở các nước Anh, Mỹ, Phần Lan, Pháp.

Ca sĩ David Guetta
​​
Tiếp theo là ban nhạc pop rock của Anh gồm 4 thành viên, The Vamps. Ca sĩ chính của nhóm là Brad Simpson. Tuy ra đời không lâu (đầu năm 2012), nhóm The Vamps đã đạt nhiều thành tích trên thị trường âm nhạc. Chương trình sẽ giới thiệu hai ca khúc là “Wild Heart” (Trái tim hoang dã) đứng hạng 3 của bảng xếp hạng ở Anh sau khi phát hành và Last Night (Đêm cuối).​ 

Cuối cùng là hai ca khúc được trình bày bởi ca sĩ trẻ đa tài người Úc Iggy Azalea. Cô được biết đến đầu tiên khi ca khúc “Pussy” và “Two times” được trình làng trên Youtube.  Vào tháng 4/2014, Azalea cho ra mắt album đầu tay mang tên “The new classic”. Sau khi ra đời, album này nhanh chóng nằm trong top của nhiều bảng xếp hạng thế giới. Các đĩa đơn của album cũng đứng hạng nhất trên bảng Billboard Hot 100 và giữ vị trí này suốt 7 tuần liên tiếp.

Ca sĩ Iggy Azalea
​​​
Thanh Huyền

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích