14g ngày 12/8: Giai điệu bốn phương - "Lượn vòng video clip hay"
08/08/2014 10:02
Chương trình Giai điệu bốn phương kỳ này (12/8) sẽ giới thiệu một số video clip nổi bật của các nghệ sĩ nổi tiếng Shakira, Jennifer Lopez, Mary J.Blige, Sam Smith…

​Ca sĩ Lucy Hale trong ca khúc "You sound good to me" (Nghe có vẻ hay với em)

 

​Chương trình sẽ đưa quý vị và các bạn trải qua nhiều cung bậc cảm xúc của nhiều thể loại nhạc khác nhau, từ những giai điệu nhẹ nhàng của pop ballad, country pop, đến sôi động, trẻ trung của rap, pop/rock.

Mở đầu chương trình là một nhạc phẩm kết hợp giọng ca ngọt ngào của ca sĩ, nhạc sĩ tài năng người Anh Sam Smith và giọng ca mạnh mẽ của Mary J,Blige trong ca khúc “Stay with me” (Ở lại với anh). Nối tiếp là ca khúc “You sound good to me” (Nghe có vẻ hay với em) do ca sĩ, diễn viên người Mỹ Lucy Hale trình bày. Lucy Hale là một trong năm người chiến thắng của show truyền hình thực tế American Juniors. "You sound good to me" là đĩa đơn đầu tiên của cô và đã được các nhà phê bình âm nhạc và fans đón nhận một cách nồng nhiệt.

“Sing” (Hãy hát lên) là một ca khúc do ca sĩ, nhạc sĩ người Anh Ed Sheeran trình bày với sự phụ họa của giọng ca Pharrel Williams. Lời bài hát nói về chuyến đi chơi đêm bên ngoài ở Vegas. Bài hát đã chiếm giữ nhiều thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng ở Anh và Mỹ. Chương trình kỳ này còn có sự góp mặt của ban nhạc pop rock người Anh, The Vamps với ca khúc mang tên “Somebody to you” (người nào đó cho em). Bài hát có sự phụ họa của ca sĩ người Mỹ, Demi Lovato.​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​

Ca sĩ Iggy Azalea.
​​ ​​​​​​​​
Ca sĩ hát nhạc rap tài năng Iggy Azalea sẽ góp mặt ở phần cuối chương trình với ca khúc “Fancy” (Ngông cuồng). Bài hát có phần phụ họa của ca sĩ, nhạc sĩ sáng tác người Anh, Charli XCX và đã được đón nhận nồng nhiệt tại Mỹ. “Fancy” đã được xếp hạng 1 trên Billboard Hot 100 và giữ được vị trí này trong 7 tuần liên tiếp.

Chương trình Giai điệu bốn phương, chủ đề “Lượn vòng video clip hay” sẽ được phát sóng lúc 14g vào ngày 12/8 trên kênh HTV7.  

Hạnh Nguyện

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích