Đức Tuấn mang "Hình như... thu" đến Đà Nẵng
23/10/2014 17:03
Giải nhất Tiếng hát Truyền hình TP.HCM năm 2000, ca sĩ Đức Tuấn sẽ tổ chức đêm nhạc Phạm - "Hình như... thu" tại Đà Nẵng vào ngày 24/10.
Ca sĩ Đức Tuấn (Ảnh: Le Petit Prince)
 
Giải nhất Tiếng hát Truyền hình TP.HCM năm 2000 và Thí sinh biểu diễn xuất sắc nhất và Thí sinh được yêu thích nhất của Liên hoan giọng ca truyền hình ASEAN 2012, ca sĩ Đức Tuấn sẽ tổ chức đêm nhạc Phạm - "Hình như... thu" tại Đà Nẵng vào ngày 24/10. 

Trong đêm nhạ, Đức Tuấn không chỉ hát những sáng tác của Phạm Duy, còn thể hiện các ca khúc của Phạm Thế Mỹ, Phạm Đình Chương, Phạm Mạnh Cương và Phạm Trọng Cầu. Với chương trình này, Đức Tuấn muốn gửi lời tri ân đến những người nhạc sĩ anh vô cùng trân trọng và thương mến. Hơn thế nữa, đây còn là dịp để nam ca sĩ tái ngộ khán giả ở thành phố biển miền Trung sau thời gian tập trung thực hiện album.

Đức Tuấn chia sẻ, trong đêm nhạc tổ chức tại nhà hát Nguyễn Hiển Dinh, anh sẽ trình bày những bài hát vang bóng một thời như Mùa thu chết, Đường chiều lá rụng, Bông hồng cài áo, Mùa thu không trở lại... và rất nhiều ca khúc khác để tặng người hâm mộ. Và trong thời gian tới, Đức Tuấn sẽ hướng tới hình ảnh và âm nhạc trẻ trung hơn để đa dạng hóa phong cách cũng như tiếp cận giới trẻ. Nam ca sĩ đang có nhiều dự án sau khi ngừng hợp tác với ê-kíp cũ. Ê-kíp mới do chính Đức Tuấn thành lập, sẽ hoạt động chuyên nghiệp hơn với stylist - designer Trương Minh Nghĩa, một đại diện truyền thông, một giám đốc âm nhạc, quản lý, trợ lý... Đức Tuấn hy vọng sớm hoàn thiện chuỗi nhận diện thương hiệu mang tên mình.
An Nhiên (Theo ngoisao.net)

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích