Chung kết 3 "Tiếng hát truyền hình 2014": Hát đôi
20/11/2014 10:40
20g30 tối 21/10, vòng chung kết 3 “Tiếng hát truyền hình 2014” sẽ diễn ra tại nhà hát Đài Truyền hình TP.HCM để tìm ra 4 gương mặt xuất sắc bước vào đêm chung kết xếp hạng.

​​9 thí sinh sẽ tranh tài trong chung kết 3 - Ảnh: Đạt Quan

 

​Trong đêm chung kết 3, các thí sinh của mỗi bảng sẽ lần lượt hát đôi với nhau, mỗi thí sinh sẽ có 1 lượt lựa chọn ca khúc hát chính để phô diễn giọng hát của mình.

Các ca khúc được các thí sinh lựa chọn khá đa dạng ở nhiều thể loại phù hợp với bảng dự thi như "Hồ Thiên Nga đoản khúc", "Thạch Bi Sơn", "Tìm",  "Con chim non trong chiếc lồng son", "Bài ca người nữ tự vệ Sài Gòn", "Tháng ngày chờ mong", "Mặt trời của tôi", "Rặng trâm bầu", "Qua đêm nay"…

Kết thúc phần thi, 3 thí sinh có số điểm cao nhất từ Ban giám khảo, cùng 1 thí sinh nhì bảng có tổng số phiếu bình chọn của khán giả trong 3 đêm thi cao nhất sẽ cùng nhau bước tiếp vào đêm chung kết.

Cũng trong đêm chung kết 3, chương trình sẽ công bố và trao giải cho Thí sinh được yêu thích đêm chung kết 2 chủ đề "Mộc" cùng 2 vị khán giả may mắn bình chọn đúng.

Các ca sĩ trưởng thành từ cuộc thi "Tiếng hát truyền hình" như: Thanh Ngọc – Tùng Lâm – Triệu Lộc – Hiền Trinh cũng góp mặt với ca khúc "Hãy hát lên".

Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9 lúc 20g30 tối thứ 6, 21/11.

Ánh Linh

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích