20g30 tối nay, chung kết 2 Tiếng hát truyền hình - Chủ đề "Mộc"
14/11/2014 11:41
20g 30 tối nay, 14/11 đêm chung kết 2 “Tiếng hát truyền hình 2014” với chủ đề “Mộc” sẽ diễn ra tại nhà hát Đài Truyền hình TP.HCM và được truyền hình trực tiếp HTV9.

​9 thí sinh sẽ tiếp tục tranh tài trong đêm "Mộc"

 

​​​​​​Trong đêm "Mộc", các thí sinh trong mỗi bảng sẽ lần lượt dự thi hát tam ca theo phong cách Acoustic trong đó mỗi thí sinh sẽ có 1 lượt hát chính và 2 lượt hát bè. Đây cũng là lần đầu tiên trong suốt 23 năm qua Ban Tổ chức đưa hình thức hát phối hợp 3 giọng với nhau theo phong cách Acoustic với mong muốn tạo sự đa dạng trong mỗi đêm thi, đặc biệt Ban tổ chức muốn mỗi thí sinh cần có khả năng thể hiện kỹ năng  thẩm âm, nghe bè tốt và đó cũng là một trong những điều kiện cần của một ca sĩ chuyên nghiệp

Sau phần dự thi của 3 thí sinh ở 3 bảng trong lượt thi thứ 1, 2 thành viên hội đồng nghệ thuật sẽ nhận xét về phần dự thi của thí sinh hát chính trong mỗi bảng. Điểm sẽ được chấm cho thí sinh hát chính. Điểm trung bình của từng thí sinh hát chính sẽ được công bố sau phần nhận xét đánh giá  của hội đồng nghệ thuật.

Các ca khúc dự thi khá đa dạng như "Miền xa thẳm" (Đức Trịnh), "Mái đình làng biển" (Nguyễn Cường), "Cỏ và mưa" (Giáng Son), "Habanera" (Trích vở Carmen), "Quảng Bình quê ta ơi" (Hoàng Vân), "Chờ người nơi ấy" (Huy Tuấn)​...

Cũng trong đêm thi tối nay, BTC sẽ trao giải thưởng "Thí sinh được yêu thích nhất" của đêm "Cảm xúc" dành cho thí sinh nhận được nhiều bình chọn nhất từ khán giả với trị giá giải thưởng là 10 triệu đồng. Ngoài ra 2 vị khán giả may mắn bình chọn chính xác cũng sẽ nhận được giải thưởng là 1 chiếc điện thoại trị giá 5 triệu đồng.

Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp từ nhà hát Đài Truyền hình TP.HCM trên HTV9 lúc 20g30 tối nay 14/11.
Ánh Linh

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích