19 cặp đôi sánh bước vào vòng Chủ đề
31/10/2014 12:06
Sau tập cuối cùng của vòng Nhà hát phát sóng tối qua 30/10, Ban giám khảo đã tìm ra 19 cặp vợ chồng không những có giọng hát hay mà có sự tương giao, hòa quyện, phong cách biểu diễn tốt… để chính thức bước vào vòng Chủ đề.

​Cặp vợ chồng Tiến Hùng- Bích Thủy với cây đàn ghita đã gắn bó 29 năm

 

Mở màn khá thuận lợi với ca khúc Quỳnh hương (Trịnh Công Sơn), cặp đôi U.60  Lê Thị Bích Vân - Nguyễn Hoài Sơn đã nhanh chóng nhận được 3 bình chọn. Tuổi tác đã không là trở ngại với họ, anh chồng còn tự tin: "Tụi mình hát hay quá nên khán giả và ban giám khảo mê mẩn".

Đặc biệt gắn bó với nhau cùng cây đàn ghi-ta suốt 29 năm, cặp đôi Nguyễn Thị Bích Thuỷ - Nguyễn Tiến Hùng đã thể hiện điêu luyện và da diết bài Tình khúc cho em (Lê Uyên Phương). Cặp đôi U.50 được cho là hội tụ cả tài lẫn sắc này cũng đã nhận được tấm vé thứ hai bước vào vòng Chủ đề. Ngoài ra, cặp đôi Huỳnh Thị Phượng Hải - Võ Trung Can đã hâm nóng, thậm chí "đốt cháy" sân khấu bằng tiết mục Dừng bước giang hồ (Hoàng Trọng) với điệu Paso doble lừng lẫy và họ cũng giành được cả 3 bình chọn, xứng đáng với phần trình diễn sôi động, ấn tượng của mình.

Cuối đêm thi, 3 đôi giám khảo đã tiến hành bốc thăm ngẫu nhiên và kết quả: Nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng chủ đề Yêu có 6 cặp: Nhà Cẩm Ly - Minh Vy chủ đề Quê, 6 cặp: Riêng nhà Cẩm Vân - Khắc Triệu chủ đề Đêm có tới 7 cặp.

Danh sách 19 cặp đôi bước vào vòng Chủ đề xem DANH SÁCH 19 CẶP ĐÔI VÀO VÒNG CHỦ ĐỀ VỢ CHỒNG MÌNH HÁT.doc

Tập 1 vòng Chủ đề sẽ được phát lúc 20g30 tối thứ 5, 13/11 trên kênh HTV9. ​

Ánh Linh

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích