Cẩm Vân – Cẩm Ly – Đông Nhi tam ca trong “Vợ chồng mình hát”
25/12/2014 09:17
Lần đầu tiên trên sân khấu “Vợ chồng mình hát”, ba ca sĩ thuộc ba thế hệ với những dòng nhạc sở trường khác nhau sẽ cùng kết hợp trong một ca khúc về mùa đông để gửi tặng đến khán giả.

​​3 nữ giám khảo Cẩm Vân - Cẩm Ly - Đông Nhi đang tập luyện cùng nhau

 

​​​​Ngoài ra, trong không khí đón Noel và năm mới rộn ràng, ba cặp đôi giám khảo cũng sẽ cùng nhau hòa giọng trong bài hát kinh điển "Jingle Bell". Đây cũng là lần đầu tiên họ hát chung sau 2 tháng đồng hành với "Vợ chồng mình hát". Ngoài ra, biên tập viên Quỳnh Hương và Kyo York cũng sẽ hòa chung trong ca khúc này.

Trong "Đêm sánh đôi", các cặp vợ chồng sẽ tiếp tục thể hiện sự hòa hợp, ăn ý nhau trên sân khấu. Thí sinh được tự do lựa chọn bài hát phù hợp để thể hiện mình. Tất cả các ca khúc đều được Ban tổ chức hỗ trợ dàn dựng, bè phối và minh họa.

Sau đêm thi, mỗi đội sẽ chọn ra 2 cặp đôi nổi trội bước thẳng vào đêm thi tiếp theo. 3 cặp đôi còn lại (mỗi đội 1 cặp) rơi vào nhóm nguy hiểm sẽ phụ thuộc vào tin nhắn của quý khán giả. Cặp vợ chồng có số lượng tin nhắn bình chọn thấp nhất trong số 3 cặp sẽ phải chia tay với chương trình. Như vậy sau liveshow 2 sẽ còn lại 8 cặp vợ chồng đi tiếp cùng với chương trình.

Liveshow 2 – "Đêm sánh đôi" diễn ra tại Nhà hát Truyền hình TP.HCM, được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9 lúc 20g30 thứ năm ngày​ 25/12/2014.
Linh Lan

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích