Tối nay (8/1), nghệ sĩ Phi Phụng tham gia "Vợ chồng mình hát"
08/01/2015 09:12
20g30 tối nay, chung kết 3 chương trình "Vợ chồng mình hát" mang tên Phu xướng phụ tùy sẽ diễn ra tại Nhà hát Truyền hình HTV và được truyền hình trực tiếp trên HTV9.

Nghệ sĩ Phi Phụng nhiệt tình hướng dẫn cách​ thể hiện cho các thí sinh "Vợ chồng mình hát"

 
​Ngoài ra, khán giả có thể theo dõi trực tuyến liveshow 3 tại địa chỉ: http://www.htv.com.vn/Trang/Chinh/Ca-nhac.aspx.

Đêm thi tối nay, các ông chồng ở vai trò là giọng ca chính, còn "hậu phương" sẽ hát bè hoặc minh họa cho tiết mục. Liveshow này sẽ không đầu tư nhiều về phần nhìn như hai đêm trước mà chủ yếu chú trọng đến phần hát. Đây quả là thử thách khó khăn cho các cặp vợ chồng, đòi hỏi họ phải phát huy hết niềm đam mê âm nhạc, sự đồng điệu trong tâm hồn và thể hiện. 

Đặc biệt, trong đêm thi thứ ba này sẽ có sự tham gia của nghệ sĩ Phi Phụng. Phi Phụng là gương mặt quen thuộc với khán giả trong nhiều vai phụ trên phim truyền hình và các vở kịch ăn khách tại các sân khấu. Chị là con gái của cố nghệ sĩ hài Phi Thoàn - người đã khai phá nét diễn hài ngẫu hứng trong làng hài phía Nam. Sau ngày giải phóng, cùng cha về công tác tại Đoàn Kịch nói Bông Hồng, Phi Phụng làm đủ mọi việc, từ soát vé cửa đến làm thủ quỹ. Chị đến với sân khấu rất tình cờ, không có bất cứ một sự chuẩn bị nào, vì thế ít ai nghĩ rằng cô "nhắc tuồng" ngày nào giờ đã là một nghệ sĩ được công chúng yêu mến. 

Vai diễn ấn tượng của nghệ sĩ Phi Phụng là nhân vật bà vợ hay ghen của Hữu Châu trong phim "Cái bóng bên chồng". Kể từ đó, tên tuổi và hình ảnh của nữ nghệ sĩ có vóc dáng tròn trịa, nhỏ con nhưng nhanh nhẹn, giọng nói nụ cười không lẫn vào đâu, chuyên trị những vai dữ dằn này dần đến gần hơn với khán giả mọi miền đất nước. 
​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​ ​
Trong đêm thi tối nay, các ông chồng sẽ là những giọng ca chính, còn các bà vợ thì hát bè hay minh họa cho tiết mục dự thi
​​ ​​​​​​​​

​Ban giám khảo của chương trình vẫn là bộ ba quen thuộc: Cẩm Vân - Khắc Triệu, Cẩm Ly - Minh Vy; Đông Nhi - Ông Cao Thắng. 
A.N

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích