21g ngày 28/12 trên HTV9: Chào năm mới cùng "Nhịp cầu âm nhạc"
25/12/2014 11:57
"Nhịp cầu âm nhạc" số cuối năm sẽ gửi đến khán giả những khúc nhạc xuân ấm áp, những giai điệu vui tươi hướng tới một năm mới đầy yêu thương và hy vọng.

​Ca sĩ Minh Trang (trái) và Mi Ngân (phải) trong cuộc thi Tiếng hát Truyền hình 2014

 

​​​​Trong năm qua, "Nhịp cầu âm nhạc" đã thực sự là chiếc cầu nối giữa các nhạc sĩ, ca sĩ và khán giả xem đài. Thông qua chương trình, mọi người cùng nhau chia sẻ những cảm xúc, kỷ niệm vui buồ​n trong cuộc sống. Đặc biệt, với "Nhịp cầu âm nhạc", khán giả đã lần lượt được giới thiệu những thể loại âm nhạc mang phong cách nhẹ nhàng, trẻ trung và đầy màu sắc với 3 phần: Thông điệp – Kết nối - Ấn tượng. 

Không khí năm mới 2015 đang hiện diện trên từng góc phố và cả trong lòng người. "Nhịp cầu âm nhạc" tháng 12 sẽ mang đến cho khán giả những giai điệu đẹp, tràn đầy sức sống với mong muốn mỗi người chúng ta có nhiều niềm vui, những tình cảm quý giá và động lực để tiếp tục thực hiện những dự định trong năm sau. Đó là những ca khúc như: Ngày tươi đẹp, Bức  tranh mùa xuân, Việt Nam ngày mới, Tự hào thành phố tôi yêu, Xuân ca, Thì thầm mùa xuân, Mùa xuân đầu tiên...

Đêm nhạc còn là cầu nối giữa khán giả với hai gương mặt xuất sắc của Tiếng hát Truyền hình 2014. Đầu tiên là Mi Ngân (Nguyễn Phạm Thanh Ngân), quán quân "Tiếng hát Truyền hình TP.HCM" 2014, đồng thời là giọng ca đoạt giải thí sinh được yêu thích nhất do khán giả bình chọn trong cả 4 đêm tranh tài. Và Minh Trang, ca sĩ đoạt giải nhất bảng nhạc nhẹ. 

Góp phần mang thông điệp xuân yêu thương đến với khán giả của chương trình là sự tham gia của các ca sĩ Noo Phước Thịnh, Mi Ngân, Minh Trang, Ngọc Quỳnh, Diệu Hiền – Bích Hiền – Lê Anh, Châu Gia Kiệt, nhóm FM, nhóm M'Sky, nhóm Ayor và nhóm Mắt ngọc.

Thanh Huyền

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích