20g30, tối nay 18/12: Liveshow 1 Hội ngộ - Vợ chồng mình hát
18/12/2014 08:41
Liveshow 1 – chủ đề “Hội ngộ” của  “Vợ chồng mình hát” sẽ diễn ra vào lúc 20g30 hôm nay (18/12) tại Nhà hát Đài Truyền hình TP.HCM, được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9.

​V​ợ chồng Cẩm Ly - Minh Vy đang tích cực tập luyện cho các cặp đôi thí sinh

 

​​Đêm thi như cơ hội  ra mắt của 9 thí sinh với khán giả truyền hình. Các thí sinh sẽ được tự do chọn lựa bài hát và phong cách âm nhạc. Trong đêm đầu tiên này, sẽ không có đôi vợ chồng nào bị loại, tuy nhiên, tổng đài bình chọn được mở để tiếp nhận tin nhắn từ khán giả cho giải thưởng cặp đôi nào được yêu mến nhất trong liveshow 1.

Các cặp đôi giám khảo đã luôn theo sát các thí sinh, trau chuốt từng câu hát, phong cách trình diễn, động viên để giúp các cặp thí sinh thêm phần tự tin. Giám khảo của cuộc thi ca hát đầu tiên trên truyền hình dành cho các cặp vợ chồng là: Khắc Triệu - Cẩm Vân, Cẩm Ly - Minh Vy, Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9 lúc 20g30 hôm nay 18/12.​ Đồng thời chương trình cũng sẽ được phát trực tuyến tại địa chỉ:​​​​ ​htv.com.vn​/trangchinh/canhac.apx.

Linh Lan

 

Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích