Lê Huỳnh: Nhờ có quá khứ trắng tay, tôi quen được vợ trẻ hơn 20 tuổi
10/11/2017 15:42
Trong tập 4 “Hát câu chuyện tình”, Lê Huỳnh lần đầu tiên trở lại sóng truyền hình để chia sẻ với khán giả và đồng nghiệp của mình câu chuyện về mối tình mới.

​Lê Huỳnh và Bảo Ngọc giao lưu cùng các nghệ sĩ của chương trình

 

​Được biết, Lê Huỳnh – Kiều Oanh là cặp đôi đình đám nhất nhì showbiz Việt với nhiều vai diễn ghi dấu ấn mạnh trong lòng khán giả. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của họ chỉ kéo dài 6 năm. Lê Huỳnh và Kiều Oanh chính thức li hôn vào đầu năm 2013.

Sau nhiều năm chia tay vợ cũ, Lê Huỳnh quyết định một lần nữa tạo dựng sự nghiệp với 2 bàn tay trắng. Đặc biệt, đến với "Hát câu chuyện tình" tuần này, anh sẽ "tay trong tay" cùng người vợ trẻ Bảo Ngọc. Trò chuyện với các đồng nghiệp, Lê Huỳnh xúc động chia sẻ niềm hạnh phúc khi có được một người vợ tâm lý. Nhờ vậy, anh có thể tiếp tục bước trên đoạn đường tương lai sắp tới.

Ngoài ra, nam diễn viên hài cũng không ngần ngại kể về câu chuyện lần đầu gặp gỡ Bảo Ngọc. Anh tiết lộ, cả hai đã gặp và cảm mến nhau vì có cùng sở thích tìm đến những nơi yên tĩnh. Thêm vào đó, khi được nghệ sĩ Kim Xuân hỏi "khó", Bảo Ngọc cho biết cô sẵn sàng cùng chồng mình bỏ qua tất cả quá khứ và bắt đầu lại từ đầu. Tại sân khấu của "Hát câu chuyện tình", Lê Huỳnh không ngần ngại chứng minh tình yêu của mình đối với người vợ trẻ hơn 20 tuổi khi thổ lộ với Bảo Ngọc rằng "anh yêu em mãi mãi".

Cùng đón xem những câu chuyện thú vị trong "Hát câu chuyện tình" tập 4, phát sóng lúc 20g30, thứ bảy (11/11) trên HTV7.


Trà Tuấn
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích