Hát câu chuyện tình: Dương Ngọc Thái tiết lộ từng có con với khán giả hâm mộ
27/10/2017 16:22
Tập 2 của "Hát câu chuyện tình" sẽ tiếp tục gửi đến khán giả những câu chuyện xúc động về tình mẫu tử và tình cảm hôn nhân gia đình của các khách mời đặc biệt. Ba khách mời sẽ cùng đến chương trình là: Dương Ngọc Thái, Ngọc Sơn và Randy.

​Randy và hành trình hơn 10 năm đi tìm mẹ

 

​​Thành công với dòng nhạc Bolero, Dương Ngọc Thái không còn là cái tên quá xa lạ đối với khán giả ái mộ. Đi đôi với sự nổi tiếng cũng là nhiều tin đồn về cuộc sống riêng tư của anh mà chưa có nhiều thông tin chính thức để giải đáp. Đến với “Hát câu chuyện tình”, Dương Ngọc Thái không ngần ngại kể về chuyện “có con riêng” cùng fan hâm mộ khi được Xuân Lan hỏi đến. Và sóng gió nào đã đến với anh ấy khiến hôn nhân tan vỡ?

Cùng với đó là chia sẻ đầy xúc động của ca sĩ mang hai dòng máu Việt - Mỹ Randy trên hành trình tìm kiếm mẹ. Mười năm qua là quãng thời gian dài đằng đẵng mà Randy luôn đau đáu câu hỏi "Mình từ đâu đến và ba mẹ của mình là ai". Và trong suốt hơn 10 năm qua, Randy đã có 10 lần đi "nhận mẹ" nhưng đều không thành công. Randy đã gặp trở ngại thế nào trên con đường tìm mẹ?

Ngoài ra, tập 2 của chương trình “Hát câu chuyện tình” còn đón chào “Ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn. Anh sẽ chia sẻ cảm xúc và câu chuyện về tình cảm gia đình. Được biết đến là một nhạc sĩ, ca sĩ tài hoa với rất nhiều ca khúc đặc biệt về cha, mẹ mà bất cứ ai khi nghe đến đều có thể thuộc nằm lòng: Tình cha, Lòng mẹ… Và để tạo ra những tuyệt tác để đời như vậy thì nguồn cảm xúc lớn nhất là gia đình anh. Đến với “Hát câu chuyện tình”, lần đầu tiên Ngọc Sơn trải lòng về người cha đã qua đời của anh đã để lại cho anh nguồn xúc cảm vô tận được thừa hưởng từ ông.

Tập 2 của "Hát câu chuyện tình" sẽ được phát sóng vào 20g30, thứ ngảy ngày 28/10, trên kênh HTV7.


Thanh Nhàn
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích