Hát câu chuyện tình: Bật mí chuyện tình của Lê Phương và Trung Kiên
02/11/2017 16:18
Tập 3 của "Hát với chuyện tình" sẽ có sự tham gia của vợ chồng Lê Phương - Trung Kiên và diễn viên kỳ cựu Bạch Long. Những khó khăn trong cuộc sống có làm lung lay tình yêu của Lê Phương - Trung Kiên? Tại sao đến giờ Bạch Long vẫn còn lẻ bóng?

​Ánh mắt tràn ngập hạnh phúc của Lê Phương và Trung Kiên khi họ đã vượt qua nhiều trở ngại để đến với nhau

 

​Lê Phương được khán giả yêu mến qua các vai diễn thể hiện hình ảnh người phụ nữ Việt Nam chịu thương chịu khó, thường gặp trắc trở trong tình duyên. Hai năm trước, Lê Phương lên xe hoa cùng anh chàng diễn viên hào hoa Quách Ngọc Ngoan trong sự chúc phúc của bạn bè, đồng nghiệp và đông đảo khán giả. Tưởng chừng hạnh phúc đã mỉm cười khi Lê Phương và Quách Ngọc Ngoan đón thiên thần nhỏ Cà Pháo. Tuy nhiên, sau 3 năm bên nhau, cặp đôi đã đường ai nấy đi.

Sau gần 2 năm chia tay chồng cũ Quách Ngọc Ngoan, tưởng chừng Lê Phương sẽ hạnh phúc bền lâu bên người tình Quý Bình nhưng cho đến sau cùng họ vẫn chỉ dừng lại ở mức độ “bạn tốt”. Cho đến gần đây, rất nhiều anh chị em nghệ sĩ đã chúc phúc cho Lê Phương “bước thêm 1 bước” với tình trẻ Trung Kiên. Và giờ đây, chúng ta lại thấy nụ cười trên gương mặt thanh tú của cô diễn viên trẻ này với niềm hạnh phúc trong cuộc hôn nhân mới. Thế nhưng, để có được hạnh phúc như hôm nay, Lê Phương và Trung Kiên đã phải trải qua rất nhiều khó khăn và trở ngại, nhất là định kiến của mẹ chồng. Họ đã làm thế nào để vượt qua?

Bên cạnh đó, nghệ sĩ Bạch Long cũng có những trải lòng về cuộc sống và tình yêu. Thành công với nhiều vai diễn nổi tiếng trên sân khấu kịch và được khán giả yêu mến nhưng dường như chuyện tình yêu của anh vẫn chưa trọn vẹn. Tham gia chương trình “Hát câu chuyện tình”, nghệ sĩ Bạch Long lần đầu tiên chia sẻ vết cắt sâu trong tim vẫn chưa thể phai nhòa.

Tập 3 của "Hát câu chuyện tình" sẽ được phát sóng vào 20g30, thứ bảy ngày 4/11, trên kênh HTV7.


Thanh Nhàn
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích