Tan chảy với bản hit một thời của Thu Thủy, Ưng Hoàng Phúc
07/09/2017 16:13
Đến với "Gia đình song ca" tuần này, khán giả có dịp gặp lại anh chàng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc từng "đốn tim" khán giả tuổi teen thế hệ 8X, 9X đời đầu.

​Ưng ​Hoàng Phúc, Thu Thủy tái hợp trên sân khấu "Gia đình song ca"

 

​​Xuất hiện trong chương trình "Gia đình song ca" lần này, anh chàng không chỉ đóng vai trò là giám khảo khách mời mà còn mang đến bất ngờ với tiết mục song ca cùng nữ ca sĩ "Kẹo bông gòn" Thu Thủy.​ Trên sân khấu "Gia đình song ca" cặp đôi tay trong tay thể hiện bản hit đình đám một thời "​Anh không muốn bất công với em" khiến khán giả tan chảy.​

​​ ​​​

Bên cạnh đó, trong tập 11 "Gia đình song ca" ​sẽ mang đến cho khán giả không chỉ những tiết mục đặc sắc mà còn những câu chuyện gia đình sâu lắng, ấ​m áp. ​​​Câu chuyện của anh Hồ Tiến Đạt chắc hẳn sẽ khiến khán giả thích thú vì sự chân chất, hài hước. Từng rất đam mê ca hát nhưng vì hoàn cảnh quá khó khăn nên anh đành gác lại ước mơ còn dang dở. 

Cưới vợ sinh con, anh  Đạt đã thể hiện đam mê đó bằng cách đặt tên cho 3 cô con gái những ca sĩ nữ anh yêu thích: Hồ Xuân Mai, Hồ Quỳnh Hương và Hồ Ngọc Hà. Đến với "Gia đình song ca," anh Tiến Đạt và bé Xuân Mai chọn thể hiện ca khúc "Quê em mùa nước lũ" để chinh phục giám khảo và khán giả.


Câu chuyện tiếp theo là về cô Thanh Lan, tuổi ngoài 60 nhưng hàng ngày vẫn lao động vất vả nuôi 3 đứa cháu gái ăn học. Mẹ các cháu bỏ đi đã 7,8 năm trong khi ba có vợ mới, mỗi tháng chu cấp 2 triệu để nuôi các con. Cô Thanh Lan tâm niệm sẽ làm tất cả mọi việc để các cháu được ăn học, được năm nào hay năm đó. Mê ca hát đã hơn 40 năm, "Gia đình song ca" là cơ hội để cô bước lên một sân khấu lớn, cùng cháu gái Thiên Hương hát cho thỏa đam mê. Tiết mục đã khiến Thu Thủy và Ưng Hoàng Phúc chạnh lòng rơi nước mắt. 


Bên cạnh đó là những màn song ca ăn ý của ​cặp đôi mẹ Thúy Quỳnh, con trai Lê Hoàng; mẹ Hương và con gái Thùy Dung;  mẹ con Ngọc Thúy  - Thế Thanh.​ Cùng đón xem và ủng hộ các cặp đôi lúc 19g ngày 10/9 trên HTV7.

​ ​ ​ ​ ​​​ ​ ​​ ​ ​

 
​​ ​​​​​​​​
​ 

Lê Cầm
Ý kiến bạn đọc

 

Tiêu đề (*):
Họ tên (*):
Email (*):
Nội dung (*):
Tôi đã xem Quy định ứng xử
(Nhập tên logo bằng chữ thường)
Chương trình yêu thích