Bản tin Sân khấu
Chuyện tình sinh ly tử biệt của chàng trai thi vọng cổ với hit Tuấn Hưng
Đây là lần đầu tiên Hoàng Việt Trang trình bày một ca khúc nhạc trẻ trên sân khấu nên anh rất hồi hộp, nhưng cũng rất thích thú khi có cơ hội chinh phục sở đoản của mình.
Lăng kính hậu trường
Học trò Thoại Mỹ lấy nước mắt khán giả khi diễn cùng Quách Phú Thành
Đêm thi đầu tiên vòng Nhạc hiện đại kết thúc với sự tán thưởng dành cho “cô gái mù” Trúc Phương. Vượt qua hạn chế của đôi mắt, cô nàng “sầu nữ” đã đem đến tiết mục trọn vẹn. Bên cạnh đó, Võ Thị Trí cũng đem đến phần thi xúc động.
Đường đến Danh ca vọng cổ
Đường đến Danh ca vọng cổ là chương trình tìm kiếm những tài năng trong lĩnh vực cải lương, phát sóng vào 20g30 thứ sáu hàng tuần trên HTV7.
Chuông vàng vọng cổ
Chuông vàng vọng cổ - nơi ươm mầm cho những tài năng cải lương trẻ, chắp cánh cho những đam mê bay xa trên con đường nghệ thuật. Ai sẽ là người tiếp theo chinh phục ngôi vị quán quân?
Nghệ sĩ và sàn diễn
Những cuộc chuyện trò - nơi nghệ sĩ trải lòng mình, sẻ chia những cảm xúc thăng trầm trên con đường nghệ thuật.
Chương trình phát sóng lúc 21g30 thứ Bảy hằng tuần trên kênh HTV9.
Kịch
Những cung bậc cảm xúc của cuộc sống muôn màu sẽ được chia sẻ cùng khán giả qua các vở kịch chọn lọc.
Tài tử- Cải lương
Tài tử và Cải lương - hai loại hình nghệ thuật dân gian đưa khán giả mộ điệu về với vùng đất phương Nam để cùng thưởng thức nhịp ca ngẫu hứng, phóng túng của các tài tử, hay những tuồng cải lương nội dung sâu sắc khó quên.
Ngân mãi chuông vàng
Những vở cải lương vang bóng một thời sẽ được tái hiện trên sân khấu HTV với sự góp mặt của các nghệ sĩ - những người trưởng thành từ cuộc thi "Chuông vàng vọng cổ".
Vầng trăng cổ nhạc
Khán giả sẽ được thưởng thức các tiết mục ca cổ được dàn dựng công phu với sự góp mặt đông đảo của những nghệ sĩ tên tuổi trong "Vầng trăng cổ nhạc".
Giọt nắng phù sa
Bất ngờ trước phần thể hiện năng khiếu cổ nhạc của người chơi, đặc sắc với những tiết mục do nghệ sĩ khách mời mang đến.
 
Chương trình "Giọt nắng phù sa" phát sóng trên kênh HTV9 vào lúc 20g30 ngày thứ năm tuần thứ 2 trong tháng.
Chương trình yêu thích