Bản tin Sân khấu
Ngân mãi chuông vàng 5/2017: Phận người "đoạn trường"
Những câu chuyện đời nhiều oan trái sẽ được giới thiệu đến khán giả qua vở vải lương "Đoạn trường" trong chương trình "Ngân mãi chuông vàng" tháng 5/2017. Chương trình sẽ được truyền tiếp vào 21g, chủ nhật 21/5, trên kênh HTV9.
Lăng kính hậu trường
Đoạn trường: Oan trái xưa, tạo nghiệt hôm nay
Tối qua (21/5), vở cải lương "Đoạn trường" với những hỉ, nộ, ái, ố của một kiếp người bạc phận đã được biểu diễn trên sân khấu "Ngân mãi chuông vàng". Oan trái khi xưa đã gieo nhiều đau khổ cho nhiều người, đôi lứa chia lìa, một sinh linh phải xa cha...
Chuông vàng vọng cổ
Chuông vàng vọng cổ - nơi ươm mầm cho những tài năng cải lương trẻ, chắp cánh cho những đam mê bay xa trên con đường nghệ thuật. Ai sẽ là người tiếp theo chinh phục ngôi vị quán quân?
Nghệ sĩ và sàn diễn
Những cuộc chuyện trò - nơi nghệ sĩ trải lòng mình, sẻ chia những cảm xúc thăng trầm trên con đường nghệ thuật.
Chương trình phát sóng lúc 21g30 thứ Bảy hằng tuần trên kênh HTV9.
Kịch
Những cung bậc cảm xúc của cuộc sống muôn màu sẽ được chia sẻ cùng khán giả qua các vở kịch chọn lọc.
Tài tử- Cải lương
Tài tử và Cải lương - hai loại hình nghệ thuật dân gian đưa khán giả mộ điệu về với vùng đất phương Nam để cùng thưởng thức nhịp ca ngẫu hứng, phóng túng của các tài tử, hay những tuồng cải lương nội dung sâu sắc khó quên.
Ngân mãi chuông vàng
Những vở cải lương vang bóng một thời sẽ được tái hiện trên sân khấu HTV với sự góp mặt của các nghệ sĩ - những người trưởng thành từ cuộc thi "Chuông vàng vọng cổ".
Vầng trăng cổ nhạc
Khán giả sẽ được thưởng thức các tiết mục ca cổ được dàn dựng công phu với sự góp mặt đông đảo của những nghệ sĩ tên tuổi trong "Vầng trăng cổ nhạc".
Giọt nắng phù sa
Bất ngờ trước phần thể hiện năng khiếu cổ nhạc của người chơi, đặc sắc với những tiết mục do nghệ sĩ khách mời mang đến.
 
Chương trình "Giọt nắng phù sa" phát sóng trên kênh HTV9 vào lúc 20g30 ngày thứ năm tuần thứ 2 trong tháng.
Chương trình yêu thích