Bản tin Sân khấu
Đường đến danh ca vọng cổ: Tiếp tục "hút" các thí sinh thành danh
Cũng như những tập phát sóng trước, Đường đến Danh ca vọng cổ tiếp tục là cuộc tranh tài đầy sức hút giữa những giọng ca từng được khán giả yêu mến từ các cuộc thi, sân chơi nghệ thuật khác.
Lăng kính hậu trường
Nghệ sĩ Hà My tiết lộ lý do tham gia "Đường đến Danh ca Vọng cổ" mùa 2
Trong tập 2 - Đường đến Danh ca Vọng cổ mùa 2, khán giả có lẽ đã nhận ra gương mặt quen thuộc - nghệ sĩ Hà My. Trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, Hà My tâm sự: cô chỉ mong có cơ hội được hát và chăm lo cho gia đình.
Đường đến Danh ca vọng cổ
Đường đến Danh ca vọng cổ là chương trình tìm kiếm những tài năng trong lĩnh vực cải lương, phát sóng vào 20g30 thứ sáu hàng tuần trên HTV7.
Chuông vàng vọng cổ
Chuông vàng vọng cổ - nơi ươm mầm cho những tài năng cải lương trẻ, chắp cánh cho những đam mê bay xa trên con đường nghệ thuật. Ai sẽ là người tiếp theo chinh phục ngôi vị quán quân?
Nghệ sĩ và sàn diễn
Những cuộc chuyện trò - nơi nghệ sĩ trải lòng mình, sẻ chia những cảm xúc thăng trầm trên con đường nghệ thuật.
Chương trình phát sóng lúc 21g30 thứ Bảy hằng tuần trên kênh HTV9.
Kịch
Những cung bậc cảm xúc của cuộc sống muôn màu sẽ được chia sẻ cùng khán giả qua các vở kịch chọn lọc.
Tài tử- Cải lương
Tài tử và Cải lương - hai loại hình nghệ thuật dân gian đưa khán giả mộ điệu về với vùng đất phương Nam để cùng thưởng thức nhịp ca ngẫu hứng, phóng túng của các tài tử, hay những tuồng cải lương nội dung sâu sắc khó quên.
Ngân mãi chuông vàng
Những vở cải lương vang bóng một thời sẽ được tái hiện trên sân khấu HTV với sự góp mặt của các nghệ sĩ - những người trưởng thành từ cuộc thi "Chuông vàng vọng cổ".
Vầng trăng cổ nhạc
Khán giả sẽ được thưởng thức các tiết mục ca cổ được dàn dựng công phu với sự góp mặt đông đảo của những nghệ sĩ tên tuổi trong "Vầng trăng cổ nhạc".
Giọt nắng phù sa
Bất ngờ trước phần thể hiện năng khiếu cổ nhạc của người chơi, đặc sắc với những tiết mục do nghệ sĩ khách mời mang đến.
 
Chương trình "Giọt nắng phù sa" phát sóng trên kênh HTV9 vào lúc 20g30 ngày thứ năm tuần thứ 2 trong tháng.
Chương trình yêu thích