Bật mí phim truyền hình
Những tin tức mới nhất trong lĩnh vực nghệ thuật thứ 7, những thông tin hậu trường thú vị chưa từng được kể sẽ lần lượt được "bật mí" trong chương trình này. Đón xem Bật mí phim truyền hình vào 14g40 chủ nhật hàng tuần trên HTV7.
Biển đảo Việt Nam - Nguồn cội tự bao đời
Biển đảo Việt Nam - Nguồn cội tự bao đời là bộ phim tài liệu về Hoàng Sa, Trường Sa, biển Đông. Bộ phim được thực hiện không chỉ từ những chứng cứ lịch sử trong nước mà cả từ những nguồn tư liệu khách quan từ nhiều nước trên thế giới.
Trong thế giới phim
Nhằm chuyển tải phần nào dòng chảy của nền công nghiệp phim truyện - điện ảnh Việt Nam và thế giới, "Trong thế giới phim" sẽ đem đến cho quý khán giả những thông tin hữu ích về bộ môn nghệ thuật thứ bảy đầy màu nhiệm này.
Cỏ biếc
Bộ phim 30 tập “Cỏ biếc”, do TFS sản xuất, kể về mối quan hệ khá phức tạp của một gia đình có 2 người con trai là Quốc và Nam, sẽ đem lại cho khán giả những thước phim đầy cảm động và những trăn trở đáng suy ngẫm. Diễn viên: Trương Minh Quốc Thái, Trương Thanh Long, Quốc Cường, Thiên Thanh, Thân Thúy Hà...
Phim truyện Việt Nam
Phim truyện Việt Nam là chuyên mục tập hợp những bộ phim lẻ được phát sóng vào lúc 15g05 chiều chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV9. Qua mỗi phim, những thông điệp ý nghĩa về cuộc sống với các khía cạnh về tình bạn, tình yêu, tình cảm gia đình... sẽ được chuyển tải một cách sâu sắc đến người xem.
Hậu trường
"Gia đình là số 1": Đức Mẫn quyết tâm đi tìm cô giáo Diệu Hiền
Kim Chi (Sam) đoàn tụ cùng gia đình Đức Phúc (Quang Tuấn), Đức Mẫn (Gin Tuấn Kiệt) sau khi đậu vào trường công an vẫn tiếp tục tìm kiếm cô giáo Diệu Hiền (Diệu Nhi)...là những diễn biến chính trong tập 206 "Gia đình là số 1"
Chương trình yêu thích