Tin tức
Diệu Nhi và Gin Tuấn Kiệt song ca ngọt ngào
"Sàn đấu ca từ" tuần này là màn đọ sức đầy thú vị của "cặp đôi gà bông Gia đình là số 1" Diệu Nhi - Gin Tuấn Kiệt.
Hậu trường
Siêu bất ngờ: Trường Giang tiết lộ hình Lily Luta lúc chưa giải phẫu
Dàn khách mời nam thanh nữ tú của tập 31 - Siêu bất ngờ kỳ này gồm: La Quốc Hùng, Nam Hee, Huy Anh, Lily Luta và Kelly. Trong đó, LiLy và Nam Hee đã tranh thủ "chiếm sóng" và thay thế vai trò MC của bộ đôi Trường Giang - Hari Won.
Đấu trường 9+
"Đấu Trường 9+" là gameshow ca nhạc mang tính giải trí cao dành cho những nghệ sĩ cùng những người có khả năng ca hát và đam mê âm nhạc. Người chơi sẽ được dẫn dắt bởi 3 đội trưởng duyên dáng là Trịnh Thăng Bình, Thu Thủy và Thanh Duy Idol.

Chương trình được phát sóng lúc 19g chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

Giọng ải giọng ai
Sau mùa đầu tiên phát sóng đạt tỉ suất người xem ấn tượng, gameshow âm nhạc Giọng ải giọng ai sẽ quay trở lại mùa 2 với những đổi mới thú vị. Chương trình được phát sóng lúc 19g thứ bảy hàng tuần trên HTV7.
Thách thức danh hài mùa 4
Hành trình tìm kiếm những cây hài nghiệp dư trên khắp cả nước đã bước vào mùa 4 cùng MC hài hước Tiến Luật và bộ đôi quyền lực Trấn Thành, Trường Giang. Chương trình phát sóng lúc 20g30 thứ tư hàng tuần trên HTV7.
Én vàng 2017
Chương trình thương hiệu HTV - Nơi phát hiện và nuôi dưỡng những tài năng MC chuyên nghiệp
Giải mã kỳ tài
"Giải mã kỳ tài" là talkshow giữa những nhân vật đặc biệt nổi tiếng trên mạng xã hội cùng người giải mã quyền lực: MC Quyền Linh và đội trợ lý.

Chương trình được phát sóng lúc 20g30 thứ hai 6/11 trên HTV7

Sau ánh hào quang
"Sau ánh hào quang" là một talkshow kết hợp kịch nghệ và âm nhạc. Trong mỗi tập, MC Trấn Thành sẽ lần giở lại toàn bộ cuộc đời của một ngôi sao Việt qua ba phần: Tuổi thơ, Thành danh và Những nỗi niềm chôn giấu.
Sàn đấu ca từ
​"Sàn đấu ca từ" là một g​ameshow​ mới về âm nhạc​ có format độc lạ dựa trên nền tảng karaoke với sự tham gia của dàn khách mời nổi tiếng.

Chương trình được phát sóng lúc 19g chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

Gương hai chiều
"Gương hai chiều" là nơi để những người không nổi tiếng có cơ hội lên tiếng về chính cuộc đời mình. Chương trình lên sóng vào lúc 11g, trưa chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.
Bí mật đêm chủ nhật
Bí mật đêm chủ nhật là chương trình hài tình huống đầu tiên trên sóng HTV. Dàn nghệ sĩ đảm nhận vai trò chính trong chương trình gồm: Hoàng Sơn, Việt Hương, Trường Giang. Phát sóng lúc 20g30 chủ nhật hàng tuần trên HTV7.
Ca sĩ bí ẩn
Cuộc so tài phán đoán của Việt Hương - Chí Tài cùng đội khách để truy tìm ca sĩ thực sự, cùng với sự hỗ trợ của "ban bình loạn" gồm Cát Tường, Ngô Kiến Huy và Diệu Nhi.
Chương trình yêu thích