Hậu trường
Đàm Vĩnh Hưng: Tin tưởng tuyệt đối vào Hoài Linh
Trong tập 3 chương trình "Sau ánh hào quang", Đàm Vĩnh Hưng bộc bạch nếu Vũ Hà là người đầu tiên dẫn anh đi hát thì Hoài Linh chính là bàn tay đem đến hào quang cho nam ca sĩ.
Sau ánh hào quang
"Sau ánh hào quang" là một talkshow kết hợp kịch nghệ và âm nhạc. Trong mỗi tập, MC Trấn Thành sẽ lần giở lại toàn bộ cuộc đời của một ngôi sao Việt qua ba phần: Tuổi thơ, Thành danh và Những nỗi niềm chôn giấu.
Sàn đấu ca từ
​"Sàn đấu ca từ" là một g​ameshow​ mới về âm nhạc​ có format độc lạ dựa trên nền tảng karaoke với sự tham gia của dàn khách mời nổi tiếng.

Chương trình được phát sóng lúc 19g chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

Gương hai chiều
"Gương hai chiều" là nơi để những người không nổi tiếng có cơ hội lên tiếng về chính cuộc đời mình. Chương trình lên sóng vào lúc 11g, trưa chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.
Bí mật đêm chủ nhật
Bí mật đêm chủ nhật là chương trình hài tình huống đầu tiên trên sóng HTV. Dàn nghệ sĩ đảm nhận vai trò chính trong chương trình gồm: Hoàng Sơn, Việt Hương, Trường Giang. Phát sóng lúc 20g30 chủ nhật hàng tuần trên HTV7.
Ca sĩ bí ẩn
Cuộc so tài phán đoán của Việt Hương - Chí Tài cùng đội khách để truy tìm ca sĩ thực sự, cùng với sự hỗ trợ của "ban bình loạn" gồm Cát Tường, Ngô Kiến Huy và Diệu Nhi.
Người đi xuyên tường nhí 2017
Phiên bản nhí cực kỳ vui nhộn lần đầu tiên được sản xuất trên thế giới dành riêng cho các bạn nhỏ từ 9-15 tuổi. Phát sóng lúc 20g30 thứ ba hàng tuần trên HTV7.
Tôi có thể
Tôi có thể - I can do that – gameshow hàng đầu thế giới đã có mặt tại Việt Nam với sự tham gia của những ngôi sao hàng đầu và những thí sinh tài năng nhất đến từ mọi miền tổ quốc. Chương trình được phát sóng lúc 20g30, thứ 6 hàng tuần trên HTV7.
Đàn ông phải thế 2017
Đàn ông phải thế - My man can là gameshow đình đám trên thế giới lần đầu xuất hiện tại Việt Nam; nữ giới nắm quyền quyết định thử thách mà nam giới phải vượt qua. Phát sóng lúc 20g30 thứ bảy hàng tuần trên HTV7.
Người đứng vững 2017
"Người đứng vững" mùa 2, gameshow với tên gốc là WHO'S STILL STANDING - Format từ Isarel. Không chỉ mang đến những kiến thức bổ ích mà chương trình còn tạo cho người chơi cảm giác mới lạ với màn rơi tự do khi bị loại.
Gương mặt Điện ảnh
“Gương mặt điện ảnh” - một sân chơi mới toanh dành cho những ai đam mê điện ảnh và yêu thích nghệ thuật diễn xuất.
Chương trình yêu thích