Tin tức
Lộ diện top 4 Én vàng 2017
Minh Trí, Kiều Ngân, Phương Uyên và Quang Huy là 4 thí sinh xuất sắc nhất của mùa Én vàng 2017. Họ sẽ cùng bước vào tranh tài ở các vòng trong để giành 3 chiếc vé cuối cùng vào đêm chung kết xếp hạng.
Hậu trường
Hari Won đánh Tiến Luật tơi tả vì dám ôm Trương Thế Vinh
"Duyên phận" phiên bản mới qua "Lời hay ý đẹp"; "Chống - không chống" về việc sử dụng mạng xã hội; chuyện cưới xin dạm hỏi và hủy hôn của "gia đình 7 nụ"...
Én vàng 2017
Chương trình thương hiệu HTV - Nơi phát hiện và nuôi dưỡng những tài năng MC chuyên nghiệp
Giải mã kỳ tài
"Giải mã kỳ tài" là talkshow giữa những nhân vật đặc biệt nổi tiếng trên mạng xã hội cùng người giải mã quyền lực: MC Quyền Linh và đội trợ lý.

Chương trình được phát sóng lúc 20g30 thứ hai 6/11 trên HTV7

Sau ánh hào quang
"Sau ánh hào quang" là một talkshow kết hợp kịch nghệ và âm nhạc. Trong mỗi tập, MC Trấn Thành sẽ lần giở lại toàn bộ cuộc đời của một ngôi sao Việt qua ba phần: Tuổi thơ, Thành danh và Những nỗi niềm chôn giấu.
Sàn đấu ca từ
​"Sàn đấu ca từ" là một g​ameshow​ mới về âm nhạc​ có format độc lạ dựa trên nền tảng karaoke với sự tham gia của dàn khách mời nổi tiếng.

Chương trình được phát sóng lúc 19g chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

Giọng ải giọng ai
Sau mùa đầu tiên phát sóng đạt tỉ suất người xem ấn tượng, gameshow âm nhạc Giọng ải giọng ai sẽ quay trở lại mùa 2 với những đổi mới thú vị. Chương trình được phát sóng lúc 19g thứ bảy hàng tuần trên HTV7.
Gương hai chiều
"Gương hai chiều" là nơi để những người không nổi tiếng có cơ hội lên tiếng về chính cuộc đời mình. Chương trình lên sóng vào lúc 11g, trưa chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.
Bí mật đêm chủ nhật
Bí mật đêm chủ nhật là chương trình hài tình huống đầu tiên trên sóng HTV. Dàn nghệ sĩ đảm nhận vai trò chính trong chương trình gồm: Hoàng Sơn, Việt Hương, Trường Giang. Phát sóng lúc 20g30 chủ nhật hàng tuần trên HTV7.
Ca sĩ bí ẩn
Cuộc so tài phán đoán của Việt Hương - Chí Tài cùng đội khách để truy tìm ca sĩ thực sự, cùng với sự hỗ trợ của "ban bình loạn" gồm Cát Tường, Ngô Kiến Huy và Diệu Nhi.
Người đi xuyên tường nhí 2017
Phiên bản nhí cực kỳ vui nhộn lần đầu tiên được sản xuất trên thế giới dành riêng cho các bạn nhỏ từ 9-15 tuổi. Phát sóng lúc 20g30 thứ ba hàng tuần trên HTV7.
Tôi có thể
Tôi có thể - I can do that – gameshow hàng đầu thế giới đã có mặt tại Việt Nam với sự tham gia của những ngôi sao hàng đầu và những thí sinh tài năng nhất đến từ mọi miền tổ quốc. Chương trình được phát sóng lúc 20g30, thứ 6 hàng tuần trên HTV7.
Chương trình yêu thích