Tin tức
Ca sĩ Thủy Tiên: Lộ "ảnh nóng" vì tin người
Từng hủy hôn với một người đàn ông trước ngày cưới 3 tháng, chia tay Ưng Hoàng Phúc vì bất đồng quan điểm và đến với Công Vinh sau vài tiếng gặp gỡ... Tất cả sẽ được ca sĩ Thủy Tiên tiết lộ trong "Sau ánh hào quang" tối nay trên HTV7.
Hậu trường
Lou Hoàng trích tiền thưởng ở "Sàn đấu ca từ" để làm từ thiện
Trong tập 7 Sàn đấu ca từ vừa phát sóng, Lou Hoàng “ăn may” giành giải thưởng 15 triệu đồng khi toàn quên lời bài hát. Lou Hoàng còn trích tiền thưởng để làm từ thiện khiến Ngô Kiến Huy và Võ Hạ Trâm cảm kích.
Giải mã kỳ tài
"Giải mã kỳ tài" là talkshow giữa những nhân vật đặc biệt nổi tiếng trên mạng xã hội cùng người giải mã quyền lực: MC Quyền Linh và đội trợ lý.

Chương trình được phát sóng lúc 20g30 thứ hai 6/11 trên HTV7

Sau ánh hào quang
"Sau ánh hào quang" là một talkshow kết hợp kịch nghệ và âm nhạc. Trong mỗi tập, MC Trấn Thành sẽ lần giở lại toàn bộ cuộc đời của một ngôi sao Việt qua ba phần: Tuổi thơ, Thành danh và Những nỗi niềm chôn giấu.
Sàn đấu ca từ
​"Sàn đấu ca từ" là một g​ameshow​ mới về âm nhạc​ có format độc lạ dựa trên nền tảng karaoke với sự tham gia của dàn khách mời nổi tiếng.

Chương trình được phát sóng lúc 19g chủ nhật hàng tuần trên HTV7.

Gương hai chiều
"Gương hai chiều" là nơi để những người không nổi tiếng có cơ hội lên tiếng về chính cuộc đời mình. Chương trình lên sóng vào lúc 11g, trưa chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.
Bí mật đêm chủ nhật
Bí mật đêm chủ nhật là chương trình hài tình huống đầu tiên trên sóng HTV. Dàn nghệ sĩ đảm nhận vai trò chính trong chương trình gồm: Hoàng Sơn, Việt Hương, Trường Giang. Phát sóng lúc 20g30 chủ nhật hàng tuần trên HTV7.
Ca sĩ bí ẩn
Cuộc so tài phán đoán của Việt Hương - Chí Tài cùng đội khách để truy tìm ca sĩ thực sự, cùng với sự hỗ trợ của "ban bình loạn" gồm Cát Tường, Ngô Kiến Huy và Diệu Nhi.
Người đi xuyên tường nhí 2017
Phiên bản nhí cực kỳ vui nhộn lần đầu tiên được sản xuất trên thế giới dành riêng cho các bạn nhỏ từ 9-15 tuổi. Phát sóng lúc 20g30 thứ ba hàng tuần trên HTV7.
Tôi có thể
Tôi có thể - I can do that – gameshow hàng đầu thế giới đã có mặt tại Việt Nam với sự tham gia của những ngôi sao hàng đầu và những thí sinh tài năng nhất đến từ mọi miền tổ quốc. Chương trình được phát sóng lúc 20g30, thứ 6 hàng tuần trên HTV7.
Đàn ông phải thế 2017
Đàn ông phải thế - My man can là gameshow đình đám trên thế giới lần đầu xuất hiện tại Việt Nam; nữ giới nắm quyền quyết định thử thách mà nam giới phải vượt qua. Phát sóng lúc 20g30 thứ bảy hàng tuần trên HTV7.
Người đứng vững 2017
"Người đứng vững" mùa 2, gameshow với tên gốc là WHO'S STILL STANDING - Format từ Isarel. Không chỉ mang đến những kiến thức bổ ích mà chương trình còn tạo cho người chơi cảm giác mới lạ với màn rơi tự do khi bị loại.
Chương trình yêu thích