Tin tức
Bất ngờ với sự quyến rũ mang tên Hồng Đào
Từng bị Trấn Thành ví là "hàng tồn kho", Hồng Đào bất ngờ chứng minh sức quyến rũ khó cưỡng của mình tại "Người bí ẩn" tập 16 - chương trình kế cuối của mùa thứ 4. Tập 16 sẽ được phát sóng vào 20g30 tối mai (25/6) trên kênh HTV7.
Hậu trường
"Gương mặt Điện ảnh" tập 4 và những chuyện tình đầy nước mắt
4 thí sinh đầu tiên của top 12 "Gương mặt Điện ảnh" đều chọn nội dung về tình yêu đầy nước mắt để vượt qua thử thách "MV Ca nhạc".
Gương mặt Điện ảnh
“Gương mặt điện ảnh” - một sân chơi mới toanh dành cho những ai đam mê điện ảnh và yêu thích nghệ thuật diễn xuất.
Hát mãi ước mơ
Hát mãi ước mơ - Gameshow dựa trên nền tảng karaoke vừa mang tính giải trí cao đồng thời vừa mang đậm giá trị nhân văn khi những thí sinh đến với chương trình cất cao giọng hát vì những người xung quanh mình.
Ca sĩ bí ẩn
Cuộc so tài phán đoán của Việt Hương - Chí Tài cùng đội khách để truy tìm ca sĩ thực sự, cùng với sự hỗ trợ của "ban bình loạn" gồm Cát Tường, Ngô Kiến Huy và Diệu Nhi.
Gương mặt Truyền hình
Gương mặt Truyền hình ghi lại quá trình trưởng thành của thí sinh - người dẫn chương trình - qua những đào tạo bài bản, trải nghiệm thực trong nghề và sự hướng dẫn của các MC chuyên nghiệp.
Phiên bản hoàn hảo
Lần đầu tiên tại có mặt tại Việt Nam một sân chơi dành cho các tài năng cover nhạc chính thức, phát sóng lúc 21g30 thứ tư hàng tuần trên HTV7.
Mặt nạ ngôi sao
Chương trình âm nhạc, nơi mà thí sinh có thể là ca sĩ, diễn viên, MC, người mẫu... được hát hết mình sau lớp mặt nạ. Người chiến thắng sau mỗi trận đấu sẽ vinh dự trở thành "Vua mặt nạ".
Hội ngộ danh hài
Hội ngộ danh hài là chương trình hài nhạc đặc sắc trên sóng HTV mỗi dịp Tết đến xuân về. Đây cũng là cơ hội để các danh hài từ Nam chí Bắc có dịp hội tụ trên cùng một sân khấu và đem đến cho khán giả những tiểu phẩm hài đa dạng.
Quý ông hoàn hảo
Chương trình dành riêng cho các quý ông và cùng đối đầu vượt qua 4 thử thách khó khăn để giành danh hiệu "Quý ông hoàn hảo". Phát sóng lúc 22g thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV7.
Thách thức danh hài
Hành trình tìm kiếm những "cây hài" nghiệp dư trên khắp cả nước đã bước vào mùa 3 cùng Trấn Thành, Trường Giang. Chương trình phát sóng lúc 21g30 thứ tư hàng tuần trên HTV7.
So you think you can dance 2016
So you think you can dance mùa 5 đã chính thức trở lại. Chương trình sẽ được phát sóng vào 21g tối thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ 12/11/2016.
Chương trình yêu thích