Tin tức
Dạ khúc tình yêu: Phương Nga chiếm ưu thế tại lượt thi đầu vòng đơn ca
Vừa qua 29/4, Dạ khúc tình yêu tập 4 đã lên sóng với 10 cá tính âm nhạc xuất sắc nhất: Vân Quỳnh, Mỹ Ngọc, Phương Nga, Lina Nguyễn, Bảo Đăng, An Tuyên, Lê Huy, Vũ Phương, Nguyễn Huy và Song Thảo.
Hậu trường
Huy Hoàng khóc nức nở khi xem lại tập 1 "Hát mãi ước mơ"
Ngay sau khi tập 1 "Hát mãi ước mơ" phát sóng, trường THPT Nguyễn Hữu Huân - nơi đôi bạn Huy Hoàng, Quỳnh Châu theo học đã tổ chức buổi chiếu lại chương trình cho tất cả thầy cô và bạn bè ở trường cùng xem và tạo được nhiều xúc cảm.
Hát mãi ước mơ
Hát mãi ước mơ - Gameshow dựa trên nền tảng karaoke vừa mang tính giải trí cao đồng thời vừa mang đậm giá trị nhân văn khi những thí sinh đến với chương trình cất cao giọng hát vì những người xung quanh mình.
Ca sĩ bí ẩn
Cuộc so tài phán đoán của Việt Hương - Chí Tài cùng đội khách để truy tìm ca sĩ thực sự, cùng với sự hỗ trợ của "ban bình loạn" gồm Cát Tường, Ngô Kiến Huy và Diệu Nhi.
Gương mặt Truyền hình
Gương mặt Truyền hình ghi lại quá trình trưởng thành của thí sinh - người dẫn chương trình - qua những đào tạo bài bản, trải nghiệm thực trong nghề và sự hướng dẫn của các MC chuyên nghiệp.
Siêu sao đoán chữ
Siêu sao đoán chữ - sân chơi vui nhộn thể hiện óc sáng tạo, trí thông minh và sự hài hước của nhiều nghệ sĩ Việt. Phát sóng lúc 20g thứ hai hàng tuần trên HTV7.
Phiên bản hoàn hảo
Lần đầu tiên tại có mặt tại Việt Nam một sân chơi dành cho các tài năng cover nhạc chính thức, phát sóng lúc 21g30 thứ tư hàng tuần trên HTV7.
Mặt nạ ngôi sao
Chương trình âm nhạc, nơi mà thí sinh có thể là ca sĩ, diễn viên, MC, người mẫu... được hát hết mình sau lớp mặt nạ. Người chiến thắng sau mỗi trận đấu sẽ vinh dự trở thành "Vua mặt nạ".
Hội ngộ danh hài
Hội ngộ danh hài là chương trình hài nhạc đặc sắc trên sóng HTV mỗi dịp Tết đến xuân về. Đây cũng là cơ hội để các danh hài từ Nam chí Bắc có dịp hội tụ trên cùng một sân khấu và đem đến cho khán giả những tiểu phẩm hài đa dạng.
Quý ông hoàn hảo
Chương trình dành riêng cho các quý ông và cùng đối đầu vượt qua 4 thử thách khó khăn để giành danh hiệu "Quý ông hoàn hảo". Phát sóng lúc 22g thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV7.
Thách thức danh hài
Hành trình tìm kiếm những "cây hài" nghiệp dư trên khắp cả nước đã bước vào mùa 3 cùng Trấn Thành, Trường Giang. Chương trình phát sóng lúc 21g30 thứ tư hàng tuần trên HTV7.
So you think you can dance 2016
So you think you can dance mùa 5 đã chính thức trở lại. Chương trình sẽ được phát sóng vào 21g tối thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ 12/11/2016.
Chương trình yêu thích